Chuyên mục
Xử lý vụ xung đột giữa dân địa phương với người Bắc Kavkaz
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Xử lý vụ xung đột giữa dân địa phương với người Bắc Kavkaz

Chủ nhật 24/06/2012 08:36 GMT + 7
Cơ quan thực thi pháp luật khu vực Kirov (vùng Volga) đã khởi tố ba vụ án hình sự do xung đột giữa cư dân địa phương với những người xuất thân từ Bắc Kavkaz. Theo báo cáo ngày thứ Bảy của "Interfax", trước đó cảnh sát địa phương đã ngăn chặn hàng loạt vụ va chạm giữa dân làng Demyanov với hàng chục người Kavkaz.

                                 
                                                            Ảnh minh họa

Đại diện cơ quan Nội vụ khu vực nói với các nhà báo rằng nguyên nhân xung đột là cuộc cãi cọ ngày 20 tháng Sáu trong một quán cà phê địa phương giữa dân làng với chủ xưởng cưa và cháu trai. Sau cuộc cãi vã, chủ xưởng cưa đã bị đánh đập, danh tính của những kẻ tấn công chưa xác định được. Sau đó, để bênh vực đồng hương, tại xưởng cưa xuất hiện 24 người từ Bắc Kavkaz.

Trưa thứ Sáu gần xưởng cưa tập hợp khoảng 50 người dân địa phương. Cảnh sát đã bao vây cô lập xưởng cưa nằm cách khu nhà ở chính chừng 1km. Do đám đông cố vượt qua hàng rào để xông vào xưởng cưa, cảnh sát đã phải bắn chỉ thiên để cảnh cáo. Để ổn định tình hình, đã phái thêm cảnh sát từ Kirov đến làng này. Các nhân viên Ủy ban điều tra đang làm việc tại hiện trường.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.