Chuyên mục
Xem tàng hình cơ không người lái hạng nặng của Nga lần đầu xé gió trên không
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Xem tàng hình cơ không người lái hạng nặng của Nga lần đầu xé gió trên không

Thứ bảy 17/08/2019 11:52 GMT + 7
Chiếc máy bay chiến đấu tàng hình không người lái hạng nặng mới của Nga đã thực hiện những cú ngoặt sắc bén trong chuyến bay đầu tiên.

Xem tàng hình cơ không người lái hạng nặng của Nga lần đầu xé gió trên khôngChiếc tàng hình cơ không người lái hạng nặng của Nga chuẩn bị cất cánh. Ảnh: RT

Theo kênh RT, quân đội Nga vừa công bố đoạn video mới ghi lại cảnh chiếc chiến đấu cơ tàng hình không người lái ít được biết đến có tên là "Okhotnik" (Thợ săn) đang thực hiện chuyến bay đầu tiên. Trong video, chiếc máy bay thực hiện những cú ngoặt sắc bén và cơ động tuyệt đẹp trên bầu trời.

Đoạn băng mang đến một góc nhìn khác về chiếc máy bay "Thợ săn" do hãng Sukhoi chế tạo, vừa hoàn thành chuyến bay đầu tiên trong tuần trước.

Chiếc máy bay không người lái bí mật băng băng trên đường băng sau đó lẹ làng cất cánh và nhanh chóng tăng độ cao. Nó thực hiện một số động tác bay cơ bản trước khi nhẹ nhàng hạ cánh trở lại sân bay quân sự Nga. (Xem video dưới - Nguồn: RT)


Mặc dù các tính năng của tàng hình cơ không người lái "Thợ săn" vẫn chưa được rõ, người ta tin rằng nó có trọng lượng cất cánh khoảng 20-25 tấn và hoạt động ở tốc độ siêu thanh 1.400 km/h. Chiếc máy bay cũng có khả năng mang theo thiết bị giám sát cũng như vũ khí trong các khoang bên trong.

Thu Hằng
Nguồn: baotintuc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.