Chuyên mục
Xem siêu xe dành riêng cho quan chức cấp cao Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Xem siêu xe dành riêng cho quan chức cấp cao Nga

Thứ ba 07/07/2020 08:18 GMT + 7

Dòng xe Aurus dành cho quan chức cấp cao Nga vừa được thử nghiệm độ an toàn trong trường hợp xảy ra va chạm.

Aurus là tên thương hiệu của một bộ sưu tập ô tô sản xuất dành riêng cho các quan chức cấp cao Nga. Bộ sưu tập này bao gồm một chiếc limousine, một chiếc sedan, một minivan và một xe thể thao đa dạng SUV dự kiến ra mắt trong năm nay.

Theo đoạn video đăng trên kênh truyền hình Zvezda, các mẫu xe Aurus vừa được thử nghiệm mức độ an toàn trong trường hợp xảy ra va chạm.

Một chiếc ô tô trên đó là hai mô hình ma-nơ-canh đã lao vào vật cản với vận tốc 64 km/h. Ngay khi ô tô gặp vật cản, túi khí lập tức được kích hoạt và ma-nơ-canh bên trong xe vẫn ở yên vị trí ngồi, mặc dù bên ngoài chiếc xe đã bị biến dạng. (xem video dưới - Nguồn: Zvezda)


Aurus, hay còn được biết đến với tên gọi Kortezh, là dự án chế tạo các loại xe dành riêng cho quan chức chính phủ cấp cao Nga từ năm 2018. Các nhà thiết kế đã chú trọng vào những chi tiết đặc biệt để đảm bảo tin cậy trong công tác bảo vệ lãnh đạo.

Chi phí đầu tư vào dự án do Chính phủ Nga cấp tính đến thời điểm hiện tại đã vượt 12 tỷ rúp (tương đương 190,6 triệu USD). Ngoài ra, Aurus còn nhận được khoản đầu tư 110 triệu euro từ công ty Tawazun thuộc Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE).


Bảo Hà

Nguồn: baotintuc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.