Chuyên mục
Xác người đàn ông treo cổ trên tầng áp mái thư viện ở Matxcơva từ 3 đến 6 tháng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Xác người đàn ông treo cổ trên tầng áp mái thư viện ở Matxcơva từ 3 đến 6 tháng

Thứ năm 24/04/2014 14:47 GMT + 7
Mới đây vừa phát hiện xác người đàn ông thắt cổ trong gian kỹ thuật của tòa nhà Thư viện Thiếu nhi Trung tâm.Thi thể người chết đã treo ở đó trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng, - "Interfax" đưa tin dẫn nguồn từ cơ quan thực thi pháp luật. Trước đó có thông báo rằng vào trưa thứ Tư tại nhà số 1 Quảng trường Kaluga ở trung tâm Matxcơva đã tìm thấy thi thể một người đàn ông chưa rõ danh tính. Qua khám nghiệm sơ bộ, các chuyên viên cho rằng người này tử vong cách đây chừng 3 đến 6 tháng. Chưa rõ về nhân thân của người quá cố khỏang 20-25 tuổi. Như báo cáo của bà Marya Vedenyapina Giám đốc Thư viện, người này không phải là độc giả và cũng không đăng ký tại thư viện. Sự việc xảy ra trong gác kỹ thuật ở áp mái tòa nhà, không phải là phòng thuộc khuôn viên Thư viện, - bà nhấn mạnh. Giám đốc Vedenyapina cũng cho biết, không một nhân viên hoặc khách thăm nào của Thư viện thiếu nhi chứng kiến ​​vụ việc. Thư viện vẫn mở cửa làm việc trong chế độ bình thường, - bà Giám đốc thông báo.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.