Chuyên mục
Xả súng tại quán bar ở Mỹ, 2 người chết và 8 người bị thương
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Xả súng tại quán bar ở Mỹ, 2 người chết và 8 người bị thương

Thứ bảy 21/09/2019 17:36 GMT + 7
Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Lancaster, bang Carolina Nam cho biết trong một tuyên bố rằng cơ quan này đang điều tra vụ nổ súng tại một quán bar.

Theo hãng tin Mỹ AP, đã có ít nhất 2 người thiệt mạng và 8 người bị thương trong một vụ xả súng tại quán bar ở bang Carolina Nam của Mỹ vào tối 21/9 (giờ Việt Nam).

Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Lancaster cho biết trong một tuyên bố rằng cơ quan này đang điều tra vụ nổ súng tại một quán bar.

Đã có 2 nam thanh niên bị bắn chết. 4 nạn nhân khác bị thương được đưa đến các cơ sở y tế để điều trị. Bốn người khác bị thương nhẹ và được sơ cứu tại chỗ. Danh tính các nạn nhân chưa được xác định.

Nhà chức trách chưa xác định có nhiều hơn một người nổ súng trong vụ việc.

Tuyên bố của cảnh sát cũng cho biết vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng trong quán bar có khá đông người.
Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.