Chuyên mục
Xả súng gần Nhà Trắng, nhiều người thương vong
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Xả súng gần Nhà Trắng, nhiều người thương vong

Thứ sáu 20/09/2019 07:10 GMT + 7
Tính đến thời điểm hiện tại, ít nhất 1 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương trong vụ xả súng xảy ra tại địa điểm cách Nhà Trắng - nơi ở của Tổng thống Mỹ tại thủ đô Washington, không xa.

Theo hãng thông tấn Reuters, vụ xả súng xảy ra tại khu Columbia Heights, cách Nhà Trắng khoảng 3 km, vào đêm 19/9 (giờ địa phương).

Ngay sau khi vụ tấn công xảy ra, lực lượng cảnh sát và y tế đã được điều động tới hiện trường. Hiện chưa rõ kẻ xả súng đã bị bắt giữ hay chưa và động cơ của hung thủ là gì.

Hiện trường vụ xả súng khiến 6 người thương vong ở Mỹ đêm 19/9. Ảnh: Reuters.
 
Tính đến thời điểm hiện tại, ít nhất 1 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương trong vụ xả súng gần Nhà Trắng. Nguồn tin cho hay, 5 nạn nhân bị thương đã được đưa tới bệnh viện và có thể sống sót.

Mời độc giả xem thêm video về một vụ xả súng ở Mỹ (Nguồn: AP).

Kênh WJLA-TV của ABC đăng tải những hình ảnh trên Twitter cho thấy xe cứu thương đưa các nạn nhân ra khỏi hiện trường vụ xả súng và cảnh sát Mỹ đã được triển khai dày đặc tại khu vực giao lộ giữa đường 14 và Colombia.

Hiện, các nhà chức trách Mỹ đang ráo riết truy bắt thủ phạm và mở cuộc điều tra vụ việc.

Thiên An
Nguồn: kienthuc.net.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.