Chuyên mục
Washington Post tiết lộ 'bí mật được giữ kín nhất': Hầu hết số tiền 'dành cho Ukraine' đã ở lại nước Mỹ

Washington Post tiết lộ 'bí mật được giữ kín nhất': Hầu hết số tiền 'dành cho Ukraine' đã ở lại nước Mỹ

Chủ nhật 03/12/2023 05:05 GMT + 7

Theo Washington Post, số tiền được cho là dành cho Ukraine không đến Kiev mà được Mỹ dùng để phát triển vũ khí mới, tạo cơ hội việc làm,...

Tờ Washington Post của Mỹ cho biết hầu hết số tiền mà Washington cho là dành cho nhu cầu của quân đội Ukraine đều không đến Ukraine mà ở lại Mỹ.

Bài báo trên tờ này có đoạn: "Bí mật được giữ kín nhất về viện trợ quân sự của Washington cho Kiev là phần lớn số tiền này được chi tiêu tại Mỹ".

Theo tờ báo, Mỹ đang sử dụng số tiền này để phát triển các loại vũ khí mới hoặc thay thế các loại vũ khí cũ được gửi cho Kiev.

Trong số 68 tỷ USD viện trợ được Quốc hội Mỹ thông qua, gần 90% ở lại Mỹ.

Báo này cũng cho rằng, viện trợ quân sự cho Ukraine trực tiếp mang lại lợi ích cho người lao động Mỹ. Gói viện trợ này cũng tạo ra việc làm và cơ hội cho các nhà cung cấp, cửa hàng, nhà hàng địa phương và các doanh nghiệp khác hỗ trợ các nhà máy sản xuất vũ khí.

 

Minh Khôi

Nguồn: baoquocte.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.