Chuyên mục
Vùng Bắc Kamchatka lạnh giá bất thường âm 50 độ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Vùng Bắc Kamchatka lạnh giá bất thường âm 50 độ

Thứ bảy 07/01/2012 00:11 GMT + 7
Dự báo thời tiết ghi nhận đợt lạnh chưa từng có ở phía bắc bán đảo Kamchatka thuộc vùng Viễn Đông của Nga. Ban đêm nhiệt độ xuống đến âm 50 độ C. Thời tiết lạnh bất thường như vậy sẽ kéo dài ở khu vực Kamchatka của Nga ít nhất đến 9 tháng Giêng. Đó là tin hôm thứ Sáu do  "Interfax" thông báo dẫn nguồn từ Cơ quan vùng Kamchatka thuộc Bộ về các tình huống khẩn cấp LB Nga. Lực lượng cứu hộ đã cảnh báo người dân địa phương rằng khi tiết trời băng giá nặng, dễ có nguy cơ bị cóng và không nên để trẻ em ra ngoài trời. Cơ quan về các tình huống khẩn cấp cũng tư vấn rằng những người cao tuổi hoặc người mắc bệnh mãn tính nên ở trong nhà và ủ ấm. Trước khi ra đường cần xoa mặt bằng loại crem mỡ,  không mang giày chật và nên đeo găng tay lông chứ không phải găng thường, không mang đồ trang sức bằng bạc và vàng.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru, vesti.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.