Chuyên mục
Vụ ly hôn nhà tỷ phú Bill Gates hoàn tất
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Vụ ly hôn nhà tỷ phú Bill Gates hoàn tất

Thứ ba 03/08/2021 10:16 GMT + 7

Cặp vợ chồng nhà sáng lập Microsoft chính thức ly hôn sau 27 năm gắn bó.


Hôm 2/8, Reuters dẫn nguồn từ tòa án cho biết, vụ ly hôn giữa Bill Gates và Melinda French Gates đã được hoàn tất. Tuy nhiên, chi tiết về thỏa thuận ly hôn của họ vẫn chưa được công khai.

Bill và Melinda Gates tuyên bố vào đầu tháng 5 rằng họ đã chia tay sau 27 năm chung sống. Vào thời điểm đó, hai người cho biết sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau tại Quỹ Bill và Melinda Gates. Hai người có 3 người con.

 

Bill và Melinda Gates chính thức ly hôn sau 27 năm gắn bó. (Ảnh: Reuters)

 

Bill và Melinda Gates được cho đã đạt được thỏa thuận phân chia tài sản.

Trong thời gian qua, Bill và Melinda Gates đóng vai trò tích cực trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19. Cặp đôi cam kết chi hàng trăm triệu USD cho việc phát triển và phân phối các thử nghiệm vaccine và phương pháp điều trị COVID-19.

Bill và Melinda Gates là hai trong số những người giàu nhất thế giới. Họ cũng là các cá nhân đặc biệt tái định hình hoạt động từ thiện và chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng khối tài sản cá nhân khi Bill Gates còn điều hành hoạt động của tập đoàn công nghệ Microsoft.

Quỹ Bill và Melinda Gates hiện có khoảng 50 tỷ USD, có ảnh hưởng không nhỏ trong các lĩnh vực từ y tế tới giáo dục trên toàn cầu. Quỹ đã đạt được những bước tiến lớn trong giảm tử vong do bệnh sốt rét cùng các căn bệnh truyền nhiễm khác.

 

Kông Anh

Nguồn: vtc.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.