Chuyên mục
Vụ 40 cô gái xinh đẹp khỏa thân bị bắt ở Dubai: Tình tiết mới về ông chủ đứng sau
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Vụ 40 cô gái xinh đẹp khỏa thân bị bắt ở Dubai: Tình tiết mới về ông chủ đứng sau

Thứ tư 07/04/2021 12:23 GMT + 7

Ông chủ tổ chức buổi chụp hình khỏa thân và quốc tịch của hàng chục nữ người mẫu "nóng bỏng" đã được xác định.

 


Video: Nhóm phụ nữ khỏa thân ở Dubai. Nguồn: The Sun


Tờ Daily Mail hôm 5/4 đưa tin, nhóm người mẫu xinh đẹp bị bắt giữ ở Dubai, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), vì hành vi thiếu đứng đắn nơi công cộng chủ yếu đến từ Ukraine. Những người còn lại tới từ Nga, Belarus và Moldova. 

Một công dân Nga bị bắt giữ và được cho là ông chủ của nhóm người mẫu xinh đẹp. Theo truyền thông Nga, công dân này là Alexey Kontsov, 33 tuổi. 

Alexey khai với cảnh sát Dubai rằng anh ta đang ở một căn hộ gần nơi nhóm người mẫu khỏa thân và quay video hình ảnh nhạy cảm của họ.

Công dân Nga 33 tuổi còn nói rằng đã phạm phải "sai lầm chết người" khi chia sẻ những video khiêu dâm của nhóm người mẫu, vi phạm luật pháp UAE. 

Alexey được cho là đã thuê luật sư để có thể được tại ngoại khỏi nhà tù Dubai. 

Hãng truyền thông Nga Life cho biết, có khoảng 40 người mẫu liên quan tới buổi chụp hình ở Dubai. Họ ở độ tuổi từ 19 đến 20.

Buổi chụp hình hôm 3/4 được thực hiện trên ban công ở khu Dubai Marina và bị nhiều người từ các tòa tháp chọc trời khác trông thấy. 

 


Nhóm người mẫu và một số người liên quan bị cảnh sát Dubai bắt giữ vì hành vi thiếu đứng đắn ở nơi công công. Ảnh: Daily Mail


Nhiều người mẫu trẻ quốc tịch Ukraine như Yana, Diana, Dariya Khorunzhenko, Ekaterina Kashenko, Sophia Tkachuk... đều tham gia buổi chụp hình khỏa thân ở Dubai. Những người mẫu này đều đăng tải video hoặc hình ảnh ở Dubai lên mạng xã hội những ngày gần đây. 

Luật về hành vi nơi công cộng của UAE, cấm các ảnh khỏa thân và các hành vi dâm ô khác ở nơi công cộng, đưa ra hình phạt lên tới 6 tháng tù giam và 5.000 dirham (31 triệu đồng)

Phát tán video khiêu dâm, văn hóa phẩm đồi trụy cũng có thể bị phạt tù và phạt tiền lên tới 500.000 dirham (3,1 tỷ đồng), theo luật Hồi giáo Shariah. 

Cuối ngày 3/4, video và hình ảnh nhóm phụ nữ khỏa thân đứng trên ban công ở Dubai được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. 

Nó đã trở thành cú sốc với UAE, nơi mà các hành vi như hôn nhau ở nơi công cộng cũng có thể phải ngồi tù. 

Cảnh sát Dubai cho biết, những người bị bắt giữ đã bị truy tố công khai. "Những hành vi này là không thể chấp nhận. Nó không phản ánh các giá trị và đạo đức của UAE", cảnh sát Dubai tuyên bố. 

 

Nguyễn Thái (Tổng hợp)

Nguồn: danviet.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.