Chuyên mục
Loạt nữ vận động viên khúc côn cầu Nga 'cởi đồ' chụp ảnh lịch khỏa thân
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Loạt nữ vận động viên khúc côn cầu Nga 'cởi đồ' chụp ảnh lịch khỏa thân

Thứ ba 14/01/2020 06:03 GMT + 7

Các nữ vận động viên của Liên đoàn khúc côn cầu nữ Nga (RWHL) đã cởi bỏ bộ đồng phục thi đấu cồng kềnh để thực hiện bộ ảnh lịch khỏa thân táo bạo.

Khác với hầu hết các bộ môn khác, những người chơi khúc côn cầu phải khoác lên mình bộ đồng phục thi đấu đồ sộ, cùng với mũ bảo hiểm che kín cả gương mặt. Đối với nữ giới, đây không phải trang phục lý tưởng để khoe sức hấp dẫn của cơ thể.

Để chứng minh, nữ vận động viên (VĐV) khúc côn cầu cũng quyến rũ không kém bất kỳ phụ nữ nào, Liên đoàn khúc côn cầu nữ Nga (RWHL) quyết định thực hiện một bộ ảnh lịch phiên bản giới hạn cho năm 2020.

Bộ lịch mang chủ đề là sự kết hợp giữa nét nữ tính dịu dàng và các mùa trong năm, được hình ảnh hóa bằng các loạt hoa, quả theo từng mùa.

RWHL chọn ra 12 người đẹp đến từ 7 câu lạc bộ của liên đoàn. Mỗi người đại diện cho một tháng trong năm, phù hợp với tính cách và ngoại hình của từng người. Đặc biệt hơn, tất cả họ đều khỏa thân hoàn toàn. Những gì họ có để che đậy cơ thể là hoa, lá và trái cây.

Ví dụ, Anna Prugova đến từ câu lạc bộ Agidel của thành phố Ufa (Cộng hoà Bashkortostan, Nga) đại diện cho tháng 7. Cô gây ấn tượng với bức ảnh nằm tạo dáng trên vô số những cành hoa hồng nhung đỏ thắm.

Elizaveta Kondakova của CLB Tornado (Dmitrov) dùng những bó hoa trắng li ti để che đậy cơ thể.

Trong khi đó, “cô gái tháng Tám” Milena Tretyak, thuộc CLB Dynamo của St. Petersburg, đã chọn hoa tulip thay cho lớp áo tôn lên nét quyến rũ tự nhiên.

Dưới đây là bộ ảnh lịch khỏa thân của các nữ VĐV khúc côn cầu Nga:

 

Anna Prugova


Nina Pirogova


Alyona Starovoitova


Elizaveta Kondakova


Anastasia Smirnova


Milena Tretyak


Elizaveta Rodnova


Alexandra Vovrushko


Alina Orlova


Maria Batalova


Diana Kanaeva


Anastasia Letovaltseva

 

TÚ OANH
Theo Sputnik, Instagram

Nguồn: tienphong.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.