Chuyên mục
Moscow
o
z
Việt Nam và Cộng hoà Khakassia, Nga tăng cường trao đổi thương mại
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Việt Nam và Cộng hoà Khakassia, Nga tăng cường trao đổi thương mại

Thứ sáu 29/11/2019 17:46 GMT + 7
Tại sự kiện, doanh nghiệp hai nước đã tiến hành gặp gỡ giao thương, trực tiếp trao đổi thông tin, giới thiệu các sản phẩm của nhau.

Ngày 27/11, tại Cộng hoà Khakassia, Liên bang Nga, Hội hữu nghị Nga – Việt phối hợp với Trung tâm hỗ trợ xuất khẩu của Cộng hoà Khakassia tổ chức buổi xúc tiến thương mại với sự tham gia của các doanh nghiệp Nga và Việt Nam.

Đoàn doanh nghiệp Việt Nam thăm cơ sở sản xuất, chế biến gỗ của Cộng hoà Khakassia.

Tại buổi xúc tiến thương mại, Trung tâm hỗ trợ xuất khẩu của Cộng hoà Khakassia đã giới thiệu về tiềm năng thế mạnh các ngành nghề của địa phương, đồng thời hy vọng rằng hoạt động xúc tiến thương mại này sẽ giúp doanh nghiệp hai bên nắm bắt đầy đủ thông tin hơn về thị trường, nhu cầu hợp tác của nhau, tiến tới thiết lập các mối quan hệ đối tác, đẩy mạnh hợp tác kinh doanh phù hợp với các lĩnh vực, ngành nghề doanh nghiệp hai bên có thế mạnh và có nhu cầu mở rộng thị trường, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác Nga - Việt ngày càng phát triển tốt đẹp hơn.

Tại buổi tọa đàm, doanh nghiệp hai nước đã tiến hành gặp gỡ giao thương, trực tiếp trao đổi thông tin, giới thiệu các sản phẩm của nhau để tìm kiếm đối tác phù hợp, thảo luận triển vọng ký kết hợp đồng.

Đại diện doanh nhiệp của Cộng hoà Khakassia và doanh nghiệp Việt Nam ký biên bản ghi nhớ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực chế biến, xuất nhập khẩu gỗ.

Trong khuôn khổ xúc tiến thương mại, các doanh nghiệp Việt Nam đã thăm quan các cơ sở sản xuất, chế biến của Cộng hoà Khakassia để tìm hiểu cụ thể cơ hội và triển vọng hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước. Đoàn doanh nghiệp Việt Nam đã bày tỏ sự quan tâm đến các sản phẩm gỗ của Cộng hoà Khakassia, các sản phẩm thực phẩm, cũng như tiềm năng du lịch của nước cộng hòa.

Đại diện đoàn doanh nghiệp Việt Nam, anh Ngô Xuân Vỹ - Giám đốc công ty cổ phần gỗ Quảng Phát cho biết: “Mặc dù đoàn chưa có điều kiện tìm hiểu nhiều về vùng đất này, song bước đầu đã biết về sản phẩm gỗ của cộng hoà. Chúng tôi hy vọng sớm ký kết hợp đồng nhập khẩu gỗ về Việt Nam. Chúng tôi mong muốn sớm trở lại đây, tìm hiểu kỹ hơn nữa để có thể tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong các lĩnh vực khác”.

Trong dịp này, đại diện doanh nhiệp của Cộng hoà Khakassia và doanh nghiệp Việt Nam đã ký một loạt các biên bản ghi nhớ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực du lịch, công nghiệp thực phẩm và chế biến gỗ. Hai bên cũng nhất trí sẽ tiếp tục làm việc để đưa ra lộ trình chi tiết thực hiện các Thoả thuận đã ký.

Văn Thường
Nguồn: motthegioi.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.