Chuyên mục
Viện Kinh tế và Pháp luật quốc tế liên kết và hợp tác cùng Công ty TNHH Tư vấn A-one mang lại sự hài lòng cho các doanh nghiệp
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Viện Kinh tế và Pháp luật quốc tế liên kết và hợp tác cùng Công ty TNHH Tư vấn A-one mang lại sự hài lòng cho các doanh nghiệp

Chủ nhật 20/09/2020 14:09 GMT + 7

Với mong muốn khai thác hiệu quả các dịch vụ tư vấn tài chính kế toán doanh nghiệp, đồng thời kết nối hiệu quả đối với các doanh nghiệp chuyên về khoa học công nghệ.Viện kinh tế và Pháp luật quốc tế đã liên kết và phối hợp cùng Công ty TNHH tư vấn A-one trong lĩnh vực nghiên cứu tư vấn tài chính và đào tạo về kế toán tài chính phục vụ doanh nghiệp.

 

 


Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín bao gồm Kế toán, Thuế, lập Báo cáo tài chính, Tư vấn kinh doanh, và Tư vấn rủi ro. Công ty TNHH Tư vấn A-one luôn duy trì chất lượng dịch vụ cao và mức phí cạnh tranh, số lượng khách hàng của A-one luôn tăng trưởng qua các năm. Qua đó công ty đã khẳng định được uy tín trong lĩnh vực kế toán, thuế, tư vấn… Điều này được thể hiện qua những sự lớn mạnh về quy mô, sự gia tăng về số lượng khách hàng và hơn hết là chất lượng dịch vụ mà A – one cung cấp.

Các số liệu về tài chính kế toán có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cung cấp thông tin cho quá trình ra quyết định của Ban Giám đốc điều hành doanh nghiệp. Do vậy bộ phận kế toán luôn phải cung cấp các số liệu kế toán và con số thống kê một cách kịp thời. Điều này sẽ giúp Ban Giám đốc nắm bắt được thực trạng hoạt động của doanh nghiệp để từ đó đưa ra các quyết định phù hợp đồng thời đáp kịp thời với những thay đổi của môi trường kinh doanh.

Nằm trong các dịch vụ kế toán căn bản mà A-one đang cung cấp có dịch vụ kế toán ghi sổ và lập báo cáo tài chính. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ liên quan đến hoàn thiện các thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh và tư vấn cho nhiều loại hình doanh nghiệp với các phương thức tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

Ngoài các dịch vụ nói trên A-one còn có các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp như: Hỗ trợ thành lập doanh nghiệp; Hỗ trợ lên kế hoạch và chiến lược kinh doanh; Soát xét hệ thống đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên; Tư vấn thẩm định giao dịch; Tư vấn tài chính doanh nghiệp; Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp; Hỗ trợ các thủ tục giải thể doanh nghiệp...

Với đội ngũ các chuyên gia am hiểu sâu sắc về lĩnh vực kế toán Việt Nam và các thông lệ kế toán Quốc tế, có thời gian phục vụ và giàu kinh nghiệm thực tiễn tại các doanh nghiệp. Sự liên kết và hợp tác giữa Viện Kinh tế và Pháp luật quốc tế và Công ty TNHH tư vấn A-one sẽ mang lại sự hài lòng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu tư vấn tài chính và đào tạo về kế toán tài chính.

 

PV

Nguồn: phapluatkinhtequocte.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.