Chuyên mục
Video: Cháy dữ dội, nhà ga phát nổ rung chuyển cả một vùng ở Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Video: Cháy dữ dội, nhà ga phát nổ rung chuyển cả một vùng ở Nga

Thứ sáu 29/06/2018 02:40 GMT + 7
Ít nhất 5 người bị thương khi một nhà ga hậu cần đường sắt tại cộng hòa Chechnya, Nga bốc cháy và phát nổ khi ngọn lửa lan đến những bồn chứa nhiên liệu dưới lòng đất.


Ngày 28/6 RT đưa tin về một vụ cháy tại Cộng hoà Chechnya, Nga. 

Đoạn phim quay bởi một người có mặt tại hiện trường cho thấy vụ nổ lớn làm rung chuyển cả một vùng, sau khi ngọn lửa nhấn chìm nhà ga hậu cần đường sắt bắt đầu lan sang các bồn chứa nhiên liệu dưới lòng đất.

Theo hãng thông tấn TASS, tại nhà ga này có 4 bồn chứa nhiên liệu dưới lòng đất, với khoảng 50 mét khối nhiên liệu. Ít nhất 5 người bị thương khi ngọn lửa lan sang khu dịch vụ xe hơi ở bên cạnh nhà ga này. Một số người bị thương hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Nhà ga hậu cần đường sắt và khu dịch vụ xe hơi bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn, diện tích khu vực thiệt hại lên đến 800 mét vuông, theo đại diện của lực lượng các tình trạng khẩn cấp địa phương.

Nguyên nhân của vụ cháy hiện đang được giới chức trách địa phương điều tra.

NGUYỄN TIẾN
Nguồn: vtc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.