Chuyên mục
Video cả đoàn xe bọc thép bị hỏa thiêu

Video cả đoàn xe bọc thép bị hỏa thiêu

Thứ năm 08/06/2023 09:24 GMT + 7

Ngày 7/6, Bộ Quốc phòng Nga công bố video phá hủy một đoàn xe bọc thép của Ukraine.


 

Trong một ngày, 3 cuộc tấn công của Ukraine đã bị đẩy lùi tại các khu vực định cư Neskuchnoye của Cộng hòa Nhân dân Donetsk (DPR) và Levadnoye của vùng Zaporozhye.

Trong một tuyên bố, Bộ Quốc phòng Nga cho biết, cuộc tấn công của một đơn vị thuộc Lực lượng Vũ trang Ukraine nhắm vào khu vực định cư Novodonetsk (DPR) đã bị đẩy lùi. Khu định cư này nằm dưới sự kiểm soát của Lực lượng Vũ trang Nga.

Trước đó, lãnh đạo Sergei Zybinsky của trung tâm báo chí nhóm Zapad (Nga), đã nói về việc hạ gục 3 nhóm binh sĩ Lực lượng Vũ trang Ukraine ở hướng Kupyansk trong một ngày.

Một tên lửa hành trình và UAV của Lực lượng Vũ trang Ukraine đã bị hệ thống tên lửa phòng không vác vai Igla của Nga hạ gục ở hướng Krasnoliman.

Ngày 6/6, một sĩ quan cấp cao của lực lượng pháo binh có bí danh Tambov nói rằng quân đội Nga đã chiếm lại cứ điểm của một đại đội lực lượng Ukraine trên hướng Maryinsky ở DPR.

Chiến dịch đặc biệt để bảo vệ Donbass được Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố ngày 24/2/2022 vẫn tiếp tục. Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh tình hình trong khu vực trở nên trầm trọng hơn, được cho là do các cuộc pháo kích của Lực lượng Vũ trang Ukraine.

 

 

 

Hải Yến

Nguồn: giaoducthoidai.vn
7 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.