Chuyên mục
Văn Lâm cùng bạn gái nấu ăn, tiễn HLV thể lực riêng về Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Văn Lâm cùng bạn gái nấu ăn, tiễn HLV thể lực riêng về Nga

Thứ năm 20/02/2020 18:15 GMT + 7

Trên trang cá nhân, Đặng Văn Lâm và Yến Xuân cùng khoe hình ảnh đi siêu thị mua sắm, chuẩn bị nấu ăn để tiễn HLV thể lực Jam Ashrapov về nước.


Văn Lâm và bạn gái khoe hình ảnh mua sắm để chuẩn bị nấu ăn tiễn vị HLV thể lực người Nga về nước. Ảnh chụp màn hình.


"Ngày mai Jam về Nga rồi, mai lại ăn được KFC, các bạn đừng mách Jam nhé", Lâm "Tây" viết, không quên tag tên vị HLV người Nga.

Cùng thời điểm, bạn gái của thủ thành lai Nga - Việt là Yến Xuân cũng đăng hình ảnh mua sắm nguyên liệu trong siêu thị.

Đầu năm 2019, sau khi hòa nhập với đội bóng Thái Lan, Muangthong United, Đặng Văn Lâm đã liên hệ và mời lại HLV thể lực Jam Ashrapov về huấn luyện cho mình.Ông Ashrapov chính là HLV thể lực từng hỗ trợ Văn Lâm trong thời gian anh còn thi đấu cho Hải Phòng.


Ông thầy người Nga có nhiều kinh nghiệm làm việc với các tuyển thủ Nga và từng giúp Văn Lâm nâng cao đáng kể chất lượng cơ bắp trước thềm AFF Cup 2018.

Ban đầu, Văn Lâm chỉ định thuê HLV Jam Ashrapov trong một tháng.

Nhưng sau khi biết được ý định của Lâm “Tây”, CLB Muangthong đã đặc biệt quan tâm tới HLV Ashrapov.

Đội bóng Thái Lan quyết định đưa ra một đề nghị hợp đồng dài 6 tháng cho Ashrapov.

Muangthong còn có chế độ ưu tiên đặc biệt khi cấp xe riêng, nhà riêng cho HLV Ashrapov trong thời gian ông làm việc tại Thái Lan.

Không chỉ là thầy trò và đồng hành cùng nhau trong công việc, chàng thủ môn và vị HLV còn trở thành bạn bè, gắn bó trong nhiều năm sự nghiệp tại Việt Nam và Thái Lan.Văn Lâm nhận ưu đãi đặc biệt tại đội bóng Thái Lan khi có thể mời vị HLV thể lực thân thiết về hỗ trợ riêng cho mình. Ảnh: @Jamcoach.

 

Đinh Phạm

Nguồn: zing.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.