Chuyên mục
Moscow
Ủy ban Nội các Nga chủ trương hợp tác với Việt Nam về dẫn độ tội phạm đã kết án
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ủy ban Nội các Nga chủ trương hợp tác với Việt Nam về dẫn độ tội phạm đã kết án

Thứ hai 14/07/2014 13:19 GMT + 7
Chính phủ Nga sẽ xem xét dự thảo luật "Về việc phê chuẩn Hiệp định giữa Liên bang Nga và Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về chuyển giao người bị kết án tù."

Ảnh minh họa: nguồn vietnamese.ruvr.ru

Theo thông báo trên trang web www.government.ru, Bộ Ngoại giao và Bộ Tư pháp đã nhận các văn kiện được phê duyệt tại phiên cuộc họp của ủy ban chính phủ về hoạt động lập pháp.

"Mục đích của thỏa thuận là tạo ra khuôn khổ pháp lý quốc tế về hợp tác Nga-Việt trong việc chuyển giao người đang chấp hành án tù đến nước khác để tiếp tục thi hành án. Hiệp định sẽ tạo thuận lợi cho người bị kết án trở về cuộc sống bình thường trong xã hội" - các tài liệu kèm theo ghi nhận.

Tài liệu này quy định rằng người bị kết án tù trên lãnh thổ của một trong các bên có thể được chuyển đến lãnh thổ của bên kia để tiếp tục thi hành án. Đồng thời, việc chuyển giao người đã kết án sẽ bị từ chối nếu không thực hiện các nghĩa vụ tài chính, hoặc không nhận được sự đảm bảo sự chắc chắn là sẽ thực hiện các nghĩa vụ đó.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.