Chuyên mục
Ủng hộ Nga, Liên hợp quốc xác nhận Mỹ vi phạm nghĩa vụ thị thực của nước chủ nhà
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ủng hộ Nga, Liên hợp quốc xác nhận Mỹ vi phạm nghĩa vụ thị thực của nước chủ nhà

Thứ tư 16/10/2019 10:07 GMT + 7
Theo Phó đại diện thường trực Nga tại LHQ Gennady Kuzmin, Phó Tổng Thư ký Liên hợp quốc (LHQ) đã xác nhận quan điểm của Nga về việc Mỹ vi phạm những nghĩa vụ của nước chủ nhà. Thông báo được đưa ra ngày 16/10, sau phiên họp của ủy ban LHQ về quan hệ với nước chủ nhà.

Phó đại diện thường trực của Nga tại LHQ Gennady Kuzmin. (Nguồn: russiaun.ru)

Phái viên Nga nêu rõ: "Phó Tổng Thư ký LHQ cơ bản đã ủng hộ quan điểm của chúng tôi, đó là Mỹ đã vi phạm những nghĩa vụ của nước này liên quan tới thị thực. Chúng tôi đã thuyết phục nhiều nước tham gia phiên họp này rằng quan điểm của chúng tôi đúng, những yêu cầu của chúng tôi là thích đáng và nước chủ nhà không thực hiện đúng những nghĩa vụ của họ".

Ngoài ra, ông Kuzmin còn lưu ý nhiều nước ủng hộ quan điểm của Moscow trong khi các đại diện từ các nước Liên minh châu Âu giữ quan điểm trung lập.

Ông Kuzmin cũng nhấn mạnh sự hoài nghi về việc giải quyết vấn đề này tại tòa án "hoàn toàn phụ thuộc vào Ban thư ký LHQ. Là những nước thành viên, chúng tôi chỉ có thể nêu ra vấn đề và bám vào thủ tục xử lý này, nhưng Tổng Thư ký LHQ sẽ là người quyết định về vấn đề này".

QT (Theo TASS)
Nguồn: baoquocte.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.