Chuyên mục
Ukraine tấn công miền Nam nước Nga bằng tên lửa và máy bay không người lái

Ukraine tấn công miền Nam nước Nga bằng tên lửa và máy bay không người lái

Thứ sáu 26/05/2023 16:43 GMT + 7

Ukraine đã tấn công hai khu vực ở miền Nam nước Nga bằng tên lửa và máy bay không người lái, mặc dù tên lửa đã bị lực lượng phòng không bắn hạ.

 


Các quan chức và truyền thông Nga cho biết, một tòa nhà dân cư và văn phòng đã bị hư hại bởi vụ nổ tại thành phố Krasnodar, miền Nam nước Nga. Họ không cho biết nguyên nhân vụ nổ, mặc dù truyền thông Nga cho rằng đó là cuộc tấn công bằng máy bay không người lái.

Trên Telegram, Thị trưởng Krasnodar ông Yevgeny Naumov cho biết: "Tất cả các dịch vụ khẩn cấp đang thực hiện nhiệm vụ tại hiện trường. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra. Người dân được yêu cầu giữ bình tĩnh".      

Ở vùng Rostov lân cận, Thống đốc Vasily Glubev cho biết: "Tại khu vực Morozovsk, một hệ thống phòng không đã khai hỏa và bắn hạ một tên lửa Ukraine. Quân đội đang thực hiện nhiệm vụ của mình. Hãy bình tĩnh".

Nguồn: vtv.vn
28 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.