Chuyên mục
Ukraine cấm các hãng hàng không Nga bay qua không phận nước này
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ukraine cấm các hãng hàng không Nga bay qua không phận nước này

Thứ sáu 25/09/2015 18:27 GMT + 7
Theo Reuters, ngày 25/9, Chính phủ Ukraine thông báo nước này sẽ cấm các chuyến bay của các hãng hàng không Nga, bắt đầu từ ngày 25/10, như một phần trong đợt trừng phạt nhằm vào Moskva liên quan tới việc Nga hỗ trợ lực lượng ly khai ở miền Đông Ukraine.


Máy bay của hãng hàng không Aeroflot của Nga. (Nguồn: Airbus)


Phát biểu trong một cuộc họp nội các, Thủ tướng Ukraine Arseny Yatseniuk nêu rõ: "Theo quyết định của Hội đồng An ninh, Chính phủ Ukraine sẽ thực thi quyết định cấm các chuyến bay của các hãng hàng không Nga tới Ukraine, chủ yếu là Aeroflot và Transaero."

Ông nói thêm rằng bất kỳ máy bay Nga nào chở khí tài quân sự và binh sỹ cũng đã bị cấm bay trên lãnh thổ Ukraine.

Tuần trước, Ukraine từng tuyên bố sẽ áp đặt các biện pháp hạn chế đối với hơn 90 công ty và tập đoàn, chủ yếu là của Nga./.
Nguồn: vietnamplus.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.