Chuyên mục
Tuyết rơi ở Moskva
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tuyết rơi ở Moskva

Thứ năm 14/11/2013 15:17 GMT + 7
Mùa đông đã đến với thủ đô Moskva. Vào sáng thứ năm 14-11, những bông tuyết đã rơi trên đường phố Moskva, điều này đã được các cư dân bàn tán trên mạng xã hội Twitter.

  

Đêm qua, luồng không khí lạnh từ phía Tây bắc đổ về thành phố: trên bầu trời xuất hiện những đám mây dày đặc, vào buổi sáng sớm, tuyết rơi nhẹ phủ trên lối đi và lập tức tan nhanh vì nhiệt độ không khí vẫn chỉ khoảng 4 độ C.

Các chuyên gia trung tâm khí tượng  Phobos dự báo: ngày mai sẽ không có mưa tuyết rơi nhưng thời tiết lạnh giá. Nhiệt độ vào ban đêm sẽ dao động trong khoảng từ 0 độ C đến - 5 độ C, và vào ban ngày, nhiệt độ không khí ​​từ -1 độ C đến 4 độ C.

Để đối phó với tình hình thời tiết thay đổi, cơ quan quản lý công trình công cộng đã bắt đầu công tác chống trơn trượt trên các đoạn cầu vượt , đường hầm, khúc quanh...

Vào cuối tuần này , trời nhiều mây,  có thể có mưa tuyết. Tuy nhiên , vào đầu tuần tới tại thủ đô Moskva, thời tiết sẽ khô ráo với nhiệt độ trung bình từ 3-5 độ C .

Như đã đưa tin, những hạt mưa tuyết đầu tiên trong năm nay đã rơi tại Moskva vào cuối tháng 9, nhưng sau đó, thời tiết Moskva lại trở nên ấm áp . Vào đầu tháng 11, Moskva ấm áp với nhiệt độ kỷ lục trong vòng 130 năm qua.

Nguồn tham khảo:
http://www.m24.ru/articles/29869

Nguồn: m24.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.