Chuyên mục
Tử vi tuần 17/07 - 23/07
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi tuần 17/07 - 23/07

Chủ nhật 16/07/2017 16:34 GMT + 7
Lời khuyên dành cho Nhân Mã đó là hãy nhìn sâu vào trái tim mình. Bạn thật sự làm những điều đó vì muốn được trả ơn, hay đơn giản vì những hành động đẹp khiến bạn cảm thấy yên tâm và hạnh phúc?


Bạch Dương (21/3 – 19/4): Nghỉ ngơi khi mệt mỏi

Bảy ngày tới đây, Bạch Dương sẽ nhận được câu trả lời cho những thắc mắc liên quan đến công việc hoặc hình ảnh cá nhân. Bạn cũng không ngại chia sẻ ước mơ và tham vọng cho mọi người. Một số thời điểm trong tuần, Cừu cảm thấy trọng trách trên vai khiến bạn ngộp thở hoặc quá tải. Những khi đó, Bạch Dương hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi hoặc san sẻ bớt nhiệm vụ cho người khác nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Xáo trộn trong mối quan hệ

Kim Ngưu sẽ gặp không ít khó khăn khi bắt đầu một kế hoạch mới hay tìm hiểu một việc. Bạn cũng cảm thấy áp lực nếu phải đưa ra câu trả lời hay trình bày ý tưởng mà bản thân chưa chuẩn bị kỹ lưỡng. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, dự là sẽ xảy ra đôi chút xáo trộn hoặc thay đổi trong mối liên kết giữa Kim Ngưu và những người xung quanh.

Song Tử (21/5 - 21/6): Bị cảm xúc ảnh hưởng

Những chuyện xảy ra xung quanh vốn đa nghĩa, phức tạp hơn những gì Song Tử tưởng tượng. Chính vì vậy trước khi đưa ra kết luận, bạn hãy chắc chắn rằng bản thân đã tìm hiểu mọi thứ đủ cẩn thận. Chuyện tiền bạc hay quan hệ giữa Song Tử và người yêu dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc cá nhân. Đôi khi bạn cần chấp nhận rằng bản thân không thể một tay kiểm soát tất cả mọi thứ.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Thay đổi trong gia đình

Cách Cự Giải nhìn nhận, đánh giá mọi người có xu hướng thay đổi. Trong mối quan hệ với người yêu hoặc vợ/chồng, tốt nhất là bạn nên bộc lộ rõ mong muốn của bản thân thay vì lúc nào cũng úp úp mở mở, muốn đối phương đoán ý mình. Một số thay đổi trong gia đình hoặc chuyện nhà cửa sẽ khiến Cự Giải phải bận tâm.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Ôm đồm quá sức

Sư Tử hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận thay đổi liên quan đến công việc hoặc sức khỏe. Trong quá trình làm việc, bạn có xu hướng ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc khiến bản thân mệt mỏi mà hiệu quả không cao. Tuy vậy, chỉ cần tìm ra giải pháp, vấn đề này sẽ dễ dàng được giải quyết. Sư Tử cũng rất muốn hiểu thêm về người yêu song lại ngại ngần không dám đặt câu hỏi.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Tiêu xài quá tay

Nếu Xử Nữ đang nghĩ tới việc thu hút sự chú ý, gây ấn tượng với ai đó, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội cải thiện thu nhập nhờ vào các dự án nghệ thuật trước mắt. "Điểm trừ" của tuần đó là Xử Nữ do tâm trạng khá vui vẻ nên... tiêu xài có hơi quá tay. Với những người mình yêu thương, bạn sẽ đối xử với họ bằng tất cả sự nhiệt tình cùng chân thành.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Mục tiêu thiết thực

Năng lượng từ các vì sao mở ra cơ hội phát triển, mở rộng nhà cửa cho các Thiên Bình. Đây là lúc thích hợp cho việc di chuyển, sửa chữa hay nâng cấp chỗ ở và bản thân bạn cũng rất hào hứng với việc này. Các mục tiêu thiết thực sẽ là động lực giúp bạn phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, Thiên Bình cũng cần chú ý tới sự thay đổi trong mối quan hệ giữa bạn và một người thân trong gia đình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Thông tin quan trọng

Bọ Cạp sẽ đưa ra một quyết định hay sự lựa chọn mang ảnh hưởng lớn. Đó có thể là việc ký kết một hợp đồng hay thay đổi hình ảnh bản thân. Ngoài ra, những thông tin nghe được nhiều khả năng sẽ quan trọng hơn những gì bạn nghĩ. Chính vì vậy Bọ Cạp hãy nghe ngóng mọi thứ thật kỹ càng, đồng thời xét duyệt chúng một cách cẩn thận.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Lắng nghe chính mình

Năng lượng từ các vì sao khiến Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn. Bạn cảm giác những thứ bản thân làm vì người khác nhiều hơn hẳn so với những gì họ hồi đáp lại cho bạn. Lời khuyên dành cho Nhân Mã đó là hãy nhìn sâu vào trái tim mình. Bạn thật sự làm những điều đó vì muốn được trả ơn, hay đơn giản vì những hành động đẹp khiến bạn cảm thấy yên tâm và hạnh phúc?

Ma Kết (22/12 - 19/1): Gặt hái thành công

Nếu ai đó cứ cố chèn ép hoặc bắt Ma Kết làm điều gì, bạn nhất định sẽ ghi nhớ trong lòng và trả đũa gấp nhiều lần. Nhìn chung đây sẽ là giai đoạn bạn gặt hái thành công, hiện thực hóa tham vọng và hoàn thiện những kỹ năng của bản thân. Bên cạnh đó, Ma Kết được khuyên chớ nên dại dột hứa hẹn một khi chưa chắc chắn về khả năng thực hiện.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Khó khăn tiền bạc

Tuần mới là thời điểm thích hợp để Bảo Bình nghỉ ngơi, tập trung vào những góc thầm kín trong cuộc sống. Bạn có xu hướng cảm thấy áp lực, quá tải khi được giao quá nhiều nhiệm vụ. Nếu đã như vậy, Bảo Bình hãy mạnh dạn từ chối và trình bày lí do của mình. Ngoài ra, tình hình tài chính đối với bạn cũng có đôi chút khó khăn, việc chứng tỏ năng lực bản thân cũng gặp trục trặc.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Tỏa sáng trong đám đông

Cuối cùng thì vấn đề Song Ngư đang phải đối mặt cũng đi đến hồi kết. Cái kết có như ý hay không, điều đó phụ thuộc vào cách bạn nỗ lực suốt thời gian qua. Tình bạn hay một nhóm Song Ngư cùng chơi sẽ xuất hiện những thay đổi bất ngờ. Lí do đằng sau bắt nguồn từ chính cách cư xử của bạn. Trong giai đoạn này, bạn cũng rất có duyên và dễ thành công khi đứng trước đám đông.
Nguồn: Sưu tầm
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.