Chuyên mục
Tử vi ngày thứ 7 31/05
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi ngày thứ 7 31/05

Thứ sáu 30/05/2014 17:31 GMT + 7
Thứ bảy rồi đó Bạch Dương nhé, bạn cần có sự phân bổ thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lý. Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Thứ bảy rồi đó Bạch Dương nhé, bạn cần có sự phân bổ thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lý. Trong ngày, việc giao tiếp mang lại nhiều hứa hẹn tốt, vì vậy bạn rất hào hứng được trò chuyện với mọi người. Đừng quên sử dụng công nghệ như một phương tiện hiệu quả để tiếp cận với nhiều bạn bè hơn nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời dành cho Kim Ngưu tìm kiếm những cơ hội mới và thiết lập những mối quan hệ lâu dài cho mình. Có vẻ như bạn sẽ chẳng phải bỏ ra nhiều sức lực là bao mà kết quả thu được thì hoàn toàn như mong đợi, một phần cũng nhờ những mối quan hệ tốt mà bạn thiết lập được đó. Kim Ngưu nên phát huy hơn nữa khả năng của bản thân nha, mọi người sẽ chẳng bao giờ có ý kiến là bạn ăn may đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Những khía cạnh trái ngược nhau trong tính cách của Song Tử kết hợp khá ăn ý với nhau trong ngày thứ bảy này. Chìa khóa cho bạn chính là hoạt động không ngừng, đừng để đầu óc ì trệ trong chỉ một vấn đề nào đó. Lời nói, hành động từ trái tim chính là cách tuyệt vời nhất để sẻ chia, yêu thương hiệu quả, và sức mạnh nội tâm cho bạn cơ hội thể hiện điều ấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải nên cân nhắc những mặt mạnh và yếu của bản thân một cách rõ ràng hơn nghen. Hôm nay có thể bạn sẽ có cơ hội đảm nhận những vị trí mới cao hơn hiện tại, điều đầu tiên cần làm là nên thử đánh giá xem công việc mới có phù hợp không, đừng nên vội vàng đưa ra quyết định, nếu không bạn sẽ gặp phải tình cảnh tiến không được mà lùi cũng không xong.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử nên tránh những vấn đề "nhạy cảm" trong ngày thứ bảy này, cách tốt nhất là tập trung vào những ý tưởng tương lai hoặc các kế hoạch vui vẻ... Tại sao bạn không tranh thủ cơ hội này để kết bạn nhỉ? 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Đôi lúc, Xử Nữ nghĩ rằng mình đang tự chủ động nắm cần lái và có thể điều khiển mọi việc, nhưng sự thật không phải lúc nào cũng như bạn tưởng hay như vẻ bề ngoài của nó, bởi vì bạn cũng đang chịu sự quản lý của người khác nữa. Do vậy, bạn cứ hãy thoải mái, tự do và đừng cố trở thành người chủ, người quản lý cả thế giới này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Nếu Thiên Bình có thể mở lòng và đừng kết tội bất cứ ai hay hành động của họ, cơ hội sẽ đến với bạn trong ngày 31/5 này đó. Giữ cho mình một tinh thần vui vẻ, lạc quan và bao dung, bạn sẽ thấy cuộc sống này có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Bò Cạp sẽ nhận được những tín hiệu rất tích cực trong công việc, học tập, cũng như tình yêu. Một ngày quá thành công phải không nào? Đó cũng là kết quả của một quá trình phấn đấu, hơn ai hết, bạn xứng đáng được nhận nó. Tuy nhiên cũng đừng để bị "ru ngủ trong chiến thắng" nha, còn nhiều mục tiêu phía trước và bạn cần phải nỗ lực để vươn tới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Những điều buồn tẻ, liên tục tiếp diễn không là lý do khiến Nhân Mã buồn chán, trái lại, bạn luôn tự tìm cho mình tiếng cười, niềm vui ngay trong nhịp điệu quen thuộc của cuộc sống. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Đời sống gia đình và tình cảm của bạn đều đang rất ổn định và tốt đẹp, do vậy bạn chỉ cần chú ý đến việc học hành cũng như nhiệm vụ ở công ty nữa thôi. Bật mí nhé, cơ hội tài chính đang dần dần xuất hiện trước mặt bạn đó. Tuy nó có giá trị lớn nhỏ thế nào thì cũng đừng để nó vuột khỏi tầm mắt và tầm tay nghen

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những điều nhỏ bé nhưng giản dị giúp cuộc sống của Bảo Bình thêm phần ý nghĩa. Một bình hoa màu sắc tươi tắn nơi phòng làm việc cũng giúp tâm hồn bạn thêm ấm áp và lạc quan. Dẹp bỏ đi những muộn phiền, hãy hướng đến cuộc sống mới mẻ và giá trị. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư cần phải biết giới hạn của mình là gì nha, đừng đi quá, bạn sẽ chẳng đạt được gì đâu. Tốt nhất là nên đề ra cho mình một mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố vừa sức nữa. Đôi khi bạn cần phải biết điểm dừng của mình, đừng đi quá xa nếu không thất bại chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Cố lên bạn nhé.
Nguồn: Sưu tầm
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.