Chuyên mục
Tử vi ngày thứ 5 24/04
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi ngày thứ 5 24/04

Thứ tư 23/04/2014 20:28 GMT + 7
Bạn là người khá hấp tấp, nóng nảy và ít kiên nhẫn, cho nên sẽ không quá khó để làm bạn sao lãng, đặc biệt là những khi bạn đang phải làm những việc không đúng với sở thích của mình.Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn là người khá hấp tấp, nóng nảy và ít kiên nhẫn, cho nên sẽ không quá khó để làm bạn sao lãng, đặc biệt là những khi bạn đang phải làm những việc không đúng với sở thích của mình. Thế nhưng, Thứ năm hôm nay bạn lại rất cần mẫn và siêng năng, chỉ khi nào buộc phải nghỉ thì bạn mới dừng tay lại thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu hôm nay (24/4) bạn sẽ phải trải qua một ngày làm việc nặng nề, căng thẳng thì vào cuối ngày bạn nên gọi điện và rủ “người ấy” hoặc bất kỳ ai bạn thích cùng đi dạo, ăn uống hoặc làm gì đó để thư giãn. Cả bạn và người kia sẽ tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn và cả buổi nói chuyện sẽ trở nên rất thú vị.

Song Tử (21/6 – 21/6)

Dạo gần đây, Song Tử cố gắng tỏ ra chân thành, nhiệt tình, thật thà với những người bạn yêu quý, chính điều này sẽ đem lại cho bạn lòng tin tưởng của họ. Rất tốt đó Song Tử. Và nếu như bạn đang có ý định hay việc gì đó muốn thuyết phục họ thì đây là lúc cơ hội của bạn tới.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay và những ngày sắp tới sẽ là những ngày rất đẹp, rất dễ thương và rất hạnh phúc với bạn đó. Thần Cupid đang mỉm cười và tỏa sáng trên bạn. Rất có khả năng bạn sẽ tìm được “đối tượng” cho mình trong thời gian này hoặc tình cảm hiện tại của bạn và “người í” sẽ ngày thêm sâu đậm và thắm thiết hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dường như trái tim của Sư Tử đang đập rộn ràng và đôi khi lại “loạn nhịp” thì phải. “Thủ phạm” là một người đang cố gắng thể hiện tình cảm với bạn bằng những hành động rất lãng mạn, ngọt ngào khiến cho bạn không thể nào không cảm động được. Nhưng dù sao, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi gật đầu đồng ý.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dạo gần đây trong gia đình xảy ra nhiều chuyện và làm cho bạn bận tâm rất nhiều. Mặc dù vậy, đừng vì thế mà bận tâm hay buồn rầu, ngược lại chính bạn sẽ là người giúp ích rất nhiều trong những chuyện này. Nhiệm vụ của bạn lúc này là hãy kiên nhẫn hết sức, tuy “nói dễ làm khó” nhưng cố lên nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Ngay cả những tương tác đơn giản nhất cũng có thể giúp ích cho tâm trạng của Thiên Bình ngày thứ Năm này, và vì thế, đừng tìm cách giấu mình trong vỏ ốc. Bạn sẽ hạnh phúc biết bao nhiêu khi những ưu tư trong lòng được san vợi phần nào, phải không?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp giãi bày từng tâm tư trong lòng với mong muốn ai đó hiểu mình, tuy nhiên, đối phương dường như không đồng quan điểm với bạn. Đã đến lúc cần có những suy nghĩ thận trọng hơn, thay vì chỉ đề cao những cảm xúc của chính bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã vốn rất lạc quan, tự tin trong đời sống, tuy nhiên, ngày hôm nay, những vấn đề phiền toái đè nặng lên vai và khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Thay vì suy nghĩ tiêu cực, đây là ngày mà bạn nên cho mình một cái nhìn chủ động hơn với tình huống mà mình đang đối mặt.

Ma Kết (22/12-19/01)

Việc Ma Kết giấu giếm những suy nghĩ của mình cho thấy bạn không sẵn lòng chia sẻ với bất cứ ai, dường như bạn muốn duy trì hình ảnh mạnh mẽ quen thuộc của mình. Tuy nhiên, những tổn thương trong lòng chẳng vì thế mà mất đi. Hãy để mọi người hiểu hơn về bạn!

Bảo Bình (20/01-18/02)

Chẳng có gì là sai trái nếu thắt chặt tình bạn bằng cách trao đổi thẳng thắn để hiểu nhau hơn, dù bản thân bạn vốn rất e ngại điều đó. Đã đến lúc cần mạnh mẽ đối diện với nhau và làm những việc cần phải làm, thay vì trốn tránh nó thêm phút giây nào nữa.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư dường như đang bị ám ảnh bởi việc mua sắm món đồ gì đó, bạn thậm chí đi đến quyết định bốc đồng. Trước khi vội vàng đuổi theo những đam mê nhất thời, hãy nghĩ về giá trị lâu dài của nó đã, điều này thực sự quan trọng.
Nguồn: Sưu tầm
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.