Chuyên mục
Tử vi ngày chủ nhật 25/05
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi ngày chủ nhật 25/05

Thứ bảy 24/05/2014 18:47 GMT + 7
Chủ nhật này sẽ là một ngày rất thuận lợi cho những kế hoạch lớn, nếu có dự định gì thì Cự Giải à bạn nên thực hiện ngay nhé. Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Những sai lầm trong quá khứ khiến cho Bạch Dương thấy đau khổ trong ngày chủ nhật này. Bạn nên cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này, mọi thứ sẽ nhanh chóng qua đi và bị lãng quên, đừng cố phủ nhận hay cố lái chúng theo hướng khác, mọi việc sẽ rối tung lên và có thể bạn sẽ gặp phải cảnh "gậy ông đập lưng ông", Bạch Dương nên tự chịu trách nhiệm với những gì mình làm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu đang trải qua những chuyển đổi trong cuộc sống, hãy sẵn sàng cho những thay đổi nhé. Đây cũng là ngày thích hợp để bạn giúp đỡ mọi người - chắc chắn bạn sẽ được trả lại bằng những sự đền đáp xứng đáng. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Sự cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói sẽ rất cần thiết trong ngày hôm nay khi mà có những người ganh tị với thành công của bạn sẽ lợi dụng sơ hở của bạn để "tấn công" đó. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng "cây ngay không sợ chết đứng", giữ khoảng cách và an toàn cho mình vẫn hơn bạn à.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Chủ nhật này sẽ là một ngày rất thuận lợi cho những kế hoạch lớn, nếu có dự định gì thì Cự Giải à bạn nên thực hiện ngay nhé. Mọi thứ đều rất thuận lợi và suôn sẻ đó, nhưng cũng phải lên kế hoạch thật rõ ràng nghen, đôi lúc cũng phải biết nắm bắt thời cơ nữa. Tuy vậy cũng đừng quá sức, bạn cần duy trì một sức khỏe tốt để cáng đáng mọi việc nữa chứ.


Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử cảm thấy không thể hiểu nổi những thông tin mà mọi người muốn chia sẻ với bạn, nhưng bạn không phải người duy nhất bối rối trong ngày hôm nay. Việc giao tiếp có thể không dễ dàng chút nào, nhưng bạn có thể chờ đến một thời điểm khác phù hợp hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Xử Nữ đừng nên tỏ ra là người bề trên, sẽ không tránh khỏi được những lời chỉ trích và bất bình sau lưng đâu đó. Tốt nhất là hãy luôn hòa đồng và tôn trọng mọi người, một mình bạn sẽ chẳng làm nên thành công gì nếu không có sự đóng góp của tập thể. Hãy luôn ghi nhớ quy tắc hành xử này nha, thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Tâm trạng của Thiên Bình hôm nay đầy lạc quan và phấn khởi. Đầu óc cũng nhạy bén và tinh tế hơn trước. Với những điều kiện như thế này thì bạn sẽ gây được rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho những người đối diện đang được trò chuyện cùng bạn, đặc biệt là từ đó họ lại có thêm cảm hứng nữa.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Cuộc sống luôn là những bí ẩn, chúng cuốn hút bạn - một con người yêu thích những bí mật và muốn khám phá chúng. Hãy hướng mình đến những điều khiến bạn say mê nhé, bạn sẽ có một ngày thú vị. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Sự xung đột và căng thẳng sẽ khiến bạn chẳng thể nào có những quyết định mang tính kịp thời và đúng đắn, luôn bị chi phối và sợ những sức ép sẽ làm cho sức mạnh của bạn giảm đi một cách đáng kể. Hãy phát huy sở trường của mình là sự quyết đoán và mạnh mẽ trong hành động nha, đừng bao giờ hối tiếc những gì đã làm và cống hiến hết sức mình, hãy luôn tiến về phía trước.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết đang gặt hái được những kết quả khả quan nhờ vào sự nổ lực hết sức và chăm chỉ của mình, thế nhưng hãy cẩn thận nha bởi vì có người vì ghen tỵ với thành quả của bạn mà đang có những ý đồ không tốt đó. Đừng lo, chỉ cần bạn vững bước và tiếp tục hướng về trước với thái độ tự tin, mạnh mẽ thì sẽ không ai có thể cản đường hay làm bạn bị lệch hướng cả.  

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tiết kiệm là một đức tính tốt, hãy phát huy điều này nhé Bảo Bình. Trong ngày, bạn nên dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động xã hội, việc trò chuyện, giao lưu với mọi người sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bạn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Khả năng giao tiếp của Song Ngư sẽ được phát huy một cách hiệu quả nhất trong hôm nay. Một khi bạn đã tạo được cảm nhận tốt lúc đầu thì đó là dấu hiệu tốt cho một mối quan hệ bền vững. Ngoài ra, bạn cũng nên cần đáp lại một cách tích cực hơn những thiện chí từ mọi người nữa, không nên e dè quá, một số hiểu lầm là không thể tránh khỏi đâu.
Nguồn: Sưu tầm
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.