Chuyên mục
Tử vi ngày chủ nhật 16/03
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi ngày chủ nhật 16/03

Thứ bảy 15/03/2014 17:00 GMT + 7
Một ngày thành công ngoài mong đợi, một điều rất may mắn là Bạch DươngBạch Dương (21/3 - 19/4)

Một ngày thành công ngoài mong đợi, một điều rất may mắn là Bạch Dương luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ bạn bè. Tuy nhiên, bạn có thể mau chóng cảm thấy mệt mỏi với những công việc đòi hỏi sự đầu tư về thời gian và trí lực. Nhưng đừng lo lắng quá, bạn không cần vội vã đâu, vì chúng cần có thời gian nữa mà. Buổi tối hãy ở nhà cùng gia đình nha.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tập trung vào những gì bạn biết rõ, thay vì hướng tới những điều bản thân chưa bao giờ chạm tới. Đương nhiên nó không có nghĩa rằng bạn nói "không" với những kế hoạch, dự án mới. Tuy nhiên, đây hoàn toàn chưa phải lúc phù hợp để thực hiện những chuyện đó đâu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhìn chung hôm nay là một ngày cuối tuần tương đối dễ chịu, thoải mái và suôn sẻ. Những điều kì diệu có thể đến vào cuối ngày, quan trọng là Song Tử cần nắm bắt tốt cơ hội và tự tin thể hiện mình. Nhưng có một điều bạn cần phải luôn ghi nhớ là đừng vội bỏ cuộc khi chưa thực sự cố hết mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần phải giúp đỡ mọi người tìm kiếm sự hài hòa trong đời sống. Trên thực tế, điều này không khó khăn chút nào. Đã đến lúc sử dụng tài năng của mình để mang mọi người xích lại gần nhau đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dễ thay đổi lập trường có thể tác động tiêu cực đến sự ủng hộ từ bạn bè. Tuy nhiên, tiếng nói của bạn tương đối quan trọng trong ngày Chủ Nhật này, hãy cố gắng phát huy vai trò của bản thân đi nhé. Mọi việc sẽ luôn thành công như mong đợi mà thôi. Thời gian còn lại trong ngày nên dành cho gia đình thân yêu của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một thông điệp giá trị nào đó góp phần giúp bạn tạo nên những khác biệt trong đời sống của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Hãy xây dựng những kết nối giá trị với mọi người Xử nữ nhé!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có nhiều thay đổi tích cực trong ngày mới này, kéo theo đó là những kết quả khả quan. Tuy nhiên, đôi khi sự nhàm chán có thể khiến bạn có đôi chút bốc đồng, hãy hạn chế điều này bằng cách lên một kế hoạch thật rõ ràng vào đầu ngày đi nha.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp cảm nhận được điều gì đó mà vũ trụ này đang cố gắng gửi gắm đến bạn. Đã đến lúc dõi theo nó và xem bạn có được gì, điều này thực sự quan trọng và ý nghĩa đấy, đừng bỏ qua nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có những khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè trong ngày Chủ Nhật này. Hãy cố gắng trau dồi thêm vốn hiểu biết xã hội, chúng sẽ thực sự mang lại hiệu quả trong giao tiếp đó. Tuy nhiên, một vài góp ý từ bạn bè có thể làm bạn vô cùng bực bội. Tốt hơn là hãy nên hết sức tránh những xung đột, nếu không sẽ rất khó kiểm soát được mọi việc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Việc giữ tập trung trở thành một khó khăn với bạn hôm nay. Vậy sao Ma Kết cứ ép mình vào guồng quay này nhỉ? Tìm kiếm những công việc không đòi hỏi sự tập trung cao độ thì hơn đi, chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị hơn đấy

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một ngày tương đối yên bình và ngập tràn niềm vui, Bảo Bình có nhiều thời gian dành cho những hoạt động cá nhân. Tuy nhiên, sức khỏe bản thân thì đang có những biểu hiện xấu đi, hãy hết sức lưu ý nhé. Vào đầu ngày, bạn nên sắp xếp thời gian dọn dẹp lại góc học tập và giải quyết những công việc còn tồn đọng trong tuần. Hãy ra ngoài thư giãn cùng bạn bè vào cuối ngày nữa nha.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự hỗ trợ tốt về tài chính giúp bạn yên tâm cống hiến cho công việc, Song Ngư có thể đạt được nhiều thành tựu nhờ vào tài năng của bản thân. Ngoài ra, khả năng giao tiếp khéo léo giúp cho mọi việc đạt được kết quả tốt hơn vào cuối ngày. Nhưng hãy kiên quyết bảo vệ quyền lợi của mình, nếu không thì cống hiến của Song Ngư có thể không được ghi nhận xứng đáng đâu đó.
Nguồn: Sưu tầm
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.