Chuyên mục
Từ Saint Petersburg bay thẳng đến Nha Trang bỏ qua Matxcơva
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Từ Saint Petersburg bay thẳng đến Nha Trang bỏ qua Matxcơva

Thứ hai 09/09/2013 18:59 GMT + 7
Nữ cư dân Anna Fedoseyeva ở thành phố Nga St Petersburg sẽ đón năm mới 2014 tại Việt Nam. Chị đã mua tour du lịch hai tuần đến Nha Trang của một trong những công ty du lịch Nga và mong ước nhanh chóng đến với khu nghỉ mát tươi đẹp.


Flickr.com/|Shrued/cc-by-nc-sa 3.0

Chị Anna đã đến thăm thành phố Hồ Chí Minh cách đây 5 năm. Kể từ đó, chị cố gắng lần nữa đến Việt Nam. Khó khăn duy nhất là không có đường bay thẳng từ St Petersburg: trước hết phải bay đến Moscow, rồi từ đó bay tiếp đến sân bay Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên, từ ngày 23 tháng 10 năm nay sẽ có chuyến bay thẳng thuê bao từ Saint Petersburg đến Nha Trang. Anna là một trong những người đầu tiên ở thành phố biết điều này – chị là thư ký báo chí của sân bay "Pulkovo" ở St Petersburg:

“Từ trước tới nay chưa bao giờ có tuyến bay thẳng giữa Việt Nam và thành phố của chúng tôi. Nhu cầu về tuyến bay trực tiếp từ lâu đã chin muồi, và bây giờ sân bay "Pulkovo", hãng hàng không Nga “Ngọn gió phương Bắc" và các công ty du lịch hoạt động theo hướng Việt Nam đã thỏa thuận để mở tuyến bay thẳng như vậy. Các chuyến bay sẽ hoạt động hai tuần một chuyến bắng máy bay "Boeing", với công suất 276 hành khách/chuyến. Hiện nay, những chuyến bay đầu tiên đã bán hết vé.”

Các chuyến bay thuê bao từ St Petersburg đến Nha Trang dự kiến sẽ mở đến 18 tháng Năm. Có lẽ, trong quá trình đó sẽ quyết định tổ chức chuyến bay quanh năm. Bởi vì số lượng khách du lịch Nga muốn ghé thăm Việt Nam đang tăng lên với tốc độ phát triển chưa từng có. Trong năm ngoái, số lượng du khách tăng hơn 70.000 người. Ở một mức độ nào đó, việc mở chuyến bay thuê bao trực tiếp từ thành phố Krasnoyarsk (Siberia) và Khabarovsk (Viễn Đông) đến Nha Trang đã đóng góp vào sự tăng trưởng này. Vào mùa xuân năm nay, "Vietnam Airlines" đã mở đường bay thẳng giữa Nha Trang và Matxcơva. Và từ bây giờ sẽ có chuyến thuê bao bay thẳng từ thành phố Nga St Petersburg đến khu nghỉ mát này của Việt Nam.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.