Chuyên mục
Truyền thông phương Tây thừa nhận rằng cư dân Bucha thiệt mạng dưới tay binh sĩ Ukraina
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Truyền thông phương Tây thừa nhận rằng cư dân Bucha thiệt mạng dưới tay binh sĩ Ukraina

Thứ ba 24/05/2022 13:34 GMT + 7

Truyền thông phương Tây buộc phải thừa nhận rằng nhiều cư dân Ukraina ở Bucha đã chết vì đạn pháo của lực lượng Kiev. Đó là tuyên bố do ông Vasily Nebenzya, đại diện thường trực của Nga tại Liên Hợp Quốc đưa ra trong cuộc họp của Hội đồng Bảo an LHQ.

 

 

''Một ví dụ hiển nhiên – theo đơn đặt hàng của Chính phủ nước họ, truyền thông phương Tây làm rùm beng chuyện thường dân thiệt mạng ở Bucha và đổ lỗi cho quân đội Nga. Tất cả các sự kiện và bằng chứng khách quan đều bị họ bưng bít che lấp. Thay vào đó, họ phát tán rộng rãi những thông tin và hình ảnh giả mạo nguỵ tạo'', - ông Nebenzya nói.

Tuy nhiên, theo lời ông, ''trước áp lực của thực tế, ngay cả các phương tiện truyền thông phương Tây cuối cùng cũng buộc phải thừa nhận rằng nhiều thường dân ở Bucha thiệt mạng không phải vì vết thương do súng bắn, như Ukraina khẳng định, mà là do mảnh đạn pháo thuộc loại lỗi thời mà lực lượng vũ trang Ukraina sử dụng khi oanh tạc thành phố này''.


Vụ khiêu khích ở Bucha


Bucha là thành phố Ukraina bị bỏ lại trong thời gian chiến dịch quân sự đặc biệt của quân đội Nga. Hàng loạt phương tiện truyền thông phương Tây và Nga cũng như đại diện của chính quyền Kiev xác nhận rằng thi thể những thường dân thiệt mạng đã nằm trong thành phố sau khi quân đội Nga hiện diện tại đây.

 

Bộ Quốc phòng Nga nhận định, tất cả những bức ảnh và tài liệu video do chế độ Kiev phát tán như là ''bằng chứng về tội ác của quân Nga'' tại thành phố Bucha vùng Kiev, chỉ là ''hành động khiêu khích kế tiếp''.

Nguồn: vn.sputniknews.com
15 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.