Chuyên mục
Trump: 'Tôi đang rất nghiêm túc xem xét tái tranh cử'
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Trump: 'Tôi đang rất nghiêm túc xem xét tái tranh cử'

Thứ ba 20/04/2021 16:15 GMT + 7

Cựu tổng thống Mỹ Trump cho biết sẽ xem xét "rất nghiêm túc" việc tái tranh cử năm 2024 trong khi chỉ trích Biden về khủng hoảng biên giới.

"Hãy nhìn xem, tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiều hơn so với cuộc bầu cử năm ngoái, vì mọi người đã thấy tình hình tồi tệ thế nào ở biên giới. Họ đang thấy súng của họ bị tước, thuế bị tăng. Các quy định ngày một nhiều và tình trạng thất nghiệp cũng gia tăng. Vì vậy tôi đang rất nghiêm túc xem xét kế hoạch tái tranh cử", cựu tổng thống Mỹ Donald Trump nói trong cuộc phỏng vấn với Fox News hôm 19/4, song thêm rằng xét từ khía cạnh pháp lý, ông vẫn chưa sẵn sàng nhắc tới kế hoạch này vì "vẫn còn quá sớm".

 


Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc phỏng vấn với Fox News hôm 19/4. Ảnh: Fox News.


Cựu tổng thống Mỹ cho rằng điều ông tự hào nhất là đã giúp đỡ được người dân. Trump chỉ ra ông đã thực hiện các chính sách giảm thuế, giảm chi phí mua thuốc kê đơn và xây dựng các phần của bức tường biên giới với Mexico. Ông nhấn mạnh các chính sách nhập cư của ông vẫn phát huy hiệu quả cho tới khi bị Biden đảo ngược.

"Tất cả những gì ông ta nên làm là giữ nguyên chính sách", Trump nói, thêm rằng hàng chục nghìn người di cư tới Mỹ có thể chứa tội phạm buôn người, buôn bán ma túy hay giết người.

Từ khi rời Nhà Trắng, Trump vẫn là người có ảnh hưởng lớn với đảng Cộng hòa khi đa số cử tri trong đảng coi ông là ứng viên tổng thống sáng giá nhất, vượt xa những cái tên tiềm năng khác.

Nhiều nguồn tin trong khi đó lại nhận định cựu tổng thống Mỹ chưa thực sự nghiêm túc cho ý định tái tranh cử, song việc ông liên tục lấp lửng về vấn đề này có thể là chiến lược giúp ông không bị rơi vào quên lãng.

 

Ngọc Ánh (Theo Fox News)

Nguồn: vnexpress.net
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.