Chuyên mục
Moscow
o
z
Trong trường hợp nào sẽ hỗ trợ y tế cho lao động nhập cư
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Trong trường hợp nào sẽ hỗ trợ y tế cho lao động nhập cư

Chủ nhật 11/08/2013 12:14 GMT + 7
Ngày 08/8 các đại biểu Đuma Quốc gia đề xuất một dự luật với nội dung hạn chế việc cứu trợ y tế miễn phí đối với các lao động nhập cư.


Ảnh: Анна Иванцова

Theo ý kiến của các nhà lập pháp, các dịch vụ y tế cần giới hạn ở mức độ là chỉ cấp cứu trong các trường hợp khẩn cấp, còn trong các trường hợp còn lại lao động nhập cư phải tự trả tiền và khi đến Nga họ phải mua bảo hiểm y tế. Các tác giả của dự luận viện dẫn kinh nghiệm của các nước khác.

Hỗ trợ y tế ở châu Âu và Mỹ đối với người nước ngoài chỉ tiến hành trong phạm vi mà bảo hiểm y tế quy định.

Vì thế các nhà lập pháp của Nga đề xuất chi phí cho các dịch vụ y tế ngoài quy định của bảo hiểm y tế sẽ do chính người lao động nhập cư hoặc chủ lao động hoặc pháp nhân mà lao động đó làm việc chi trả.

Trong trường hợp lao động nhập cư có sử dụng dịch vụ y tế, mà từ chối chi trả phần chi phí phát sinh thì sẽ bị cấm nhập cảnh vào Nga cho đến khi nào bồi hoàn xong khoản tiền phải trả đó.

Chi phí cho mỗi lần điều xe cấp cứu đến chỗ bệnh nhân hiện nay là 1,5 nghìn rúp.

PiPa
Nguồn: hoidoanhnghiep.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.