Chuyên mục
Triển lãm ảnh “Huyền thoại của ngành ngoại giao Liên Xô”
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Triển lãm ảnh “Huyền thoại của ngành ngoại giao Liên Xô”

Thứ bảy 25/05/2019 16:27 GMT + 7
Kỷ niệm Ngày Văn tự Slavơ, tại Hà Nội, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga (TTKH&VH Nga) đã trưng bày “Huyền thoại của ngành ngoại giao Liên Xô”.

Triển lãm “Huyền thoại của ngành ngoại giao Liên Xô” thu hút đông người xem

Triển lãm ảnh này dành riêng cho lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh của A.A. Gromyko – một “Huyền thoại của ngành ngoại giao Liên Xô”, trong khuôn khổ hợp tác chặt chẽ giữa TTKH&VH và Đại sứ quán Cộng hòa Belarus.

Gian triển lãm đã thu hút nhiều khán giả đến xem với nhiều bức ảnh chụp có giá trị lịch sử như: Ảnh chụp A.A. Gromyko đang ký Hiến chương Liên hợp quốc tại San Francisco, ngày 26/6/1945. Hay cuộc gặp gỡ của Tổng thống Mỹ J.F.Kennedy với các thành viên của phái đoàn Liên Xô tại phiên họp XVI của Đại hội đồng Liên hợp quốc, ngày 25/9/1961…v..v.


A.A. Gromyko đang ký Hiến chương Liên hợp quốc tại San Francisco, ngày 26/6/1945 

Giám đốc Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội, bà N.Shafinskaya hy vọng rằng, sự kiện này sẽ mở ra cho các bạn yêu nước Nga cánh cửa vào thế giới của tiếng Nga, văn hóa và văn học Nga. Đối với nhiều bạn, đây là cuộc gặp gỡ quan trọng đầu tiên với nước Nga. Vì vậy, ở ngoài sảnh một cuộc triển lãm về đất nước, chiếu các video clip thú vị về nước Nga và giới thiệu về chữ viết Slavơ, mà ngay từ hôm nay có thể giúp bạn thấy được sự đa dạng và vẻ đẹp của một đất nước lớn nhất trên hành tinh chúng ta.

Vũ Kiên
Nguồn: giaoducthoidai.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.