Chuyên mục
Trao giải luân phiên, sau Thu Minh sẽ tới Hà Hồ giành MAMA?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Trao giải luân phiên, sau Thu Minh sẽ tới Hà Hồ giành MAMA?

Chủ nhật 24/11/2013 05:18 GMT + 7
Với kiểu trao giải lần lượt thì nhiều khả năng người tiếp theo của Việt Nam giành chiến thắng giải thưởng MAMA sẽ là Hà Hồ.

Thông tin đáng chú ý của làng giải trí thời điểm hiện tại chính là việc Thu Minh nối tiếp Mỹ Tâm giành giải thưởng MAMA 2013. Tên chính xác của giải thưởng này là Mnet Asian Music Awards và được diễn ra ở Hồng Kông và được ví von là giải Grammy của châu Á.

Trong lễ trao giải này, Thu Minh được vinh danh trong hạng mục Nghệ sỹ xuất sắc nhất Châu Á (Best Asian Artist Award). Tuy nhiên, hạng mục này cũng vinh danh rất nhiều nghệ sĩ khác tới từ nhiều quốc gia theo kiểu mỗi quốc gia một đại diện.

Chính vì vậy, giải thưởng của Thu Minh thực chất chỉ là vinh danh cô là nghệ sĩ Việt Nam nổi bật nhất năm qua chứ chưa thể vươn tầm châu lục được như nhiều người từng nhầm tưởng về giải thưởng này và tầm cỡ của người được vinh danh.

 
Thu Minh tiếp bước Mỹ Tâm

Việc Thu Minh được vinh danh ở hạng mục này cũng thực sự khiến nhiều người bất ngờ khi năm qua cô không có quá nhiều hoạt động trừ việc làm HLV của The Voice hồi đầu năm. Phần lớn thời gian cô lui về hậu trường chăm sóc cho gia đình và chuẩn bị cho kế hoạch sinh con của mình.

Mỹ Tâm năm ngoái cũng từng được vinh danh ở hạng mục này nhưng thành tích của Mỹ Tâm thực sự thuyết phục hơn Thu Minh rất nhiều. Cô thường xuyên cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, ra mắt trang youtube riêng hay làm giám khảo Việt Nam Idol.

Có lẽ, do đã nhận được giải thưởng rồi nên Mỹ Tâm không thể tiếp tục được vinh danh mà phải nhường cho người khác theo kiểu lần lượt nhận giải thưởng từ lễ trao giải danh giá này.

Với kiểu trao giải lần lượt thì nhiều khả năng người tiếp theo của Việt Nam giành chiến thắng sẽ là Hà Hồ. Vì hiện nay cô là ứng viên sáng giá nhất với những đóng góp và hoạt động của mình. Thậm chí, có lẽ cô xứng đáng nhận giải thưởng này trước Thu Minh.

Hà Hồ ngoài làm HLV The Voice còn xuất hiện trong nhiều chương trình, biểu diễn phủ sóng các sân khấu, tên tuổi vẫn duy trì được vị trí hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Xem ra, Hà Hồ cứ chuẩn bị tư thế sẵn sàng nhận giải sang năm và cô hãy thu xếp thời gian dự giải chứ đừng vắng mặt như Mỹ Tâm, Thu Minh.

Dù gì giải thưởng này cũng rất đáng để vinh dự và tự hào, là giải thưởng có tiếng tăm và khẳng định vị trí trong làng giải trí nước nhà, tuy chưa thể vươn được tầm châu lục.


Minh Hương
Nguồn: phunutoday.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.