Chuyên mục
Trải nghiệm lái xe tăng mô hình ở Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Trải nghiệm lái xe tăng mô hình ở Nga

Thứ ba 14/01/2020 19:52 GMT + 7

Người dân ở thủ đô Moscow, Nga đã có cơ hội trải nghiệm lái những chiếc xe tăng biểu tượng thông qua những mô hình mô phỏng xe thật.


 

Không cần phải vào quân đội mới được lái xe tăng, nhiều bậc cha mẹ cùng con cái đã tìm đến công viên Sokolniki để có cơ hội trải nghiệm lái chiếc xe tăng T-34, dòng xe tăng huyền thoại của Liên Xô trong Chiến tranh Thế giới thứ 2. 


 

Theo Ban quản lý công viên, xe được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Động cơ xe được thiết kế tương tự như các máy canh tác nông nghiệp. Xe không có tay ga hay bàn đạp, người chơi sẽ dùng 2 cần gạt hai bên để điều khiển. Hệ thống âm thanh và các trận đánh giả bằng súng laser cũng được thiết kế để nâng cấp trải nghiệm thật hơn cho người chơi.

 

Như Thủy (VTV9)

Nguồn: vtv.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.