Chuyên mục
Moscow
o
z
Trải nghiệm lái xe tăng mô hình ở Nga

Trải nghiệm lái xe tăng mô hình ở Nga

Thứ ba 14/01/2020 19:52 GMT + 7

Người dân ở thủ đô Moscow, Nga đã có cơ hội trải nghiệm lái những chiếc xe tăng biểu tượng thông qua những mô hình mô phỏng xe thật.


 

Không cần phải vào quân đội mới được lái xe tăng, nhiều bậc cha mẹ cùng con cái đã tìm đến công viên Sokolniki để có cơ hội trải nghiệm lái chiếc xe tăng T-34, dòng xe tăng huyền thoại của Liên Xô trong Chiến tranh Thế giới thứ 2. 


 

Theo Ban quản lý công viên, xe được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Động cơ xe được thiết kế tương tự như các máy canh tác nông nghiệp. Xe không có tay ga hay bàn đạp, người chơi sẽ dùng 2 cần gạt hai bên để điều khiển. Hệ thống âm thanh và các trận đánh giả bằng súng laser cũng được thiết kế để nâng cấp trải nghiệm thật hơn cho người chơi.

 

Như Thủy (VTV9)

Nguồn: vtv.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.