Chuyên mục
Tổng thống Putin tuyên bố Nga sẽ tiếp tục hiện đại hóa quân đội
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Putin tuyên bố Nga sẽ tiếp tục hiện đại hóa quân đội

Thứ hai 24/02/2020 07:20 GMT + 7

Phát biểu tại buổi hòa nhạc do Bộ Quốc phòng tổ chức nhằm kỷ niệm Ngày Người bảo vệ Tổ quốc 23/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố nước này sẽ tiếp tục hiện đại hóa quân đội, trang bị các vũ khí và trang thiết bị mới nhất. 

 

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố sẽ tiếp tục hiện đại hóa quân đội. Ảnh: AFP/TTXVN

 

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, Tổng thống Putin cho biết Nga có kế hoạch tăng cường hơn nữa tiềm lực của các lực lượng chiến lược, trang bị các loại vũ khí và thiết bị kỹ thuật mới nhất cho tất cả các quân chủng, trong đó có các hệ thống laser và siêu thanh, cũng như các hệ thống có độ chính xác cao.

Tổng thống Putin nhấn mạnh nhiều loại vũ khí của Nga chưa có mẫu tương tự trên thế giới. Ông cho biết: "Một số mẫu vũ khí tiềm tàng thực sự là vũ khí của tương lai, chúng ta đã chuyển từ giai đoạn thử nghiệm sang đưa vào sẵn sàng trực chiến liên tục”. Theo Tổng thống Putin, tất cả những vũ khí này sẽ đảm bảo an ninh lâu dài cho nước Nga.

 


Pháo hoa trên đồi Poklonnaya trong công viên Chiến thắng ở thủ đô Moskva kỷ niệm Ngày Người bảo vệ Tổ quốc. Ảnh: Trần Hiếu/PV TTXVN tại LB Nga


Ngày Người bảo vệ Tổ quốc của Nga 23/2 hằng năm là ngày lễ kỷ niệm lớn tri ân những chiến sĩ bảo vệ Tổ quốc. Năm nay, ngày lễ này được kỷ niệm trọng thể tại các thành phố được phong danh hiệu Anh hùng trong cuộc chiến tranh Vệ quốc vĩ đại (1941-1945). Các đơn vị quân đội tại Moskva và nhiều thành phố lớn tổ chức bắn đại bác và pháo hoa nhân ngày này.

 


Năm nay, theo quyết định của Bộ Quốc phòng Nga, ngày lễ 23/2 được kỷ niệm trọng thể tại các thành phố được phong danh hiệu Anh hùng trong Chiến tranh vệ quốc vĩ đại (1941-1945). Riêng thủ đô Moskva tổ chức 3 điểm bắn pháo hoa để phục vụ công chúng. Ảnh: Trần Hiếu/PV TTXVN tại LB Nga

 

Duy Trinh

Nguồn: baotintuc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.