Chuyên mục
Tổng thống Putin nói về làn sóng doanh nghiệp rời Nga, muốn công ty nội địa làm việc này
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Putin nói về làn sóng doanh nghiệp rời Nga, muốn công ty nội địa làm việc này

Thứ năm 22/09/2022 13:25 GMT + 7

Ngày 21/9, trong cuộc gặp lãnh đạo các trường kỹ thuật tiên tiến và đối tác của những cơ sở giáo dục này tại Veliky Novgorod, Tổng thống Vladimir Putin đã kêu gọi các doanh nghiệp Nga “lấp đầy khoảng trống” sau sự ra đi của các nhà sản xuất nước ngoài.

 

Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Nguồn: AFP)

 

Ông Putin nhấn mạnh: “Sự phát triển nội địa của chúng ta phải là trọng tâm của mọi hoạt động. Chúng ta cần phấn đấu để đạt được mục tiêu này và thực hiện càng sớm càng tốt”.

Theo người đứng đầu Điện Kremlin, các đối tác nước ngoài có thể sẽ quay trở lại thị trường Moscow, do đó, các nhà sản xuất nội địa cần chuẩn bị cho khả năng này và lấp đầy những khoảng trống.

Trước đó, ông Putin lưu ý rằng, sự ra đi của các công ty nước ngoài buộc các nhà sản xuất Nga phải phát triển các sản phẩm trí tuệ của riêng mình.

Bình luận về những hậu quả từ làn sóng tháo chạy của các đối tác nước ngoài khỏi Nga, Tổng thống Putin thừa nhận có độ trễ nhất định trong công tác đánh giá tác động. Tuy nhiên, ông khẳng định đến nay không xảy ra bất cứ tình trạng gián đoạn nghiêm trọng nào trong nền kinh tế Nga.

 

VIỆT AN

Nguồn: baoquocte.vn
10 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.