Chuyên mục
Tổng thống Putin nêu điều kiện xuất khẩu vắc xin chống COVID-19 cho các nước khác
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Putin nêu điều kiện xuất khẩu vắc xin chống COVID-19 cho các nước khác

Thứ năm 22/10/2020 03:16 GMT + 7

Tiêm chủng chống coronavirus cho người dân Nga là nhiệm vụ chính, xuất khẩu vắc xin là quan trọng nhưng là nhiệm vụ thứ yếu, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố.

 

 Ảnh: Sputnik / Aleksey Nikolskyi


"Đối với công tác xuất khẩu, đây là một nhiệm vụ quan trọng, tuy nhiên vắc xin có thể được bán một cách đơn giản, nhưng tốt hơn là nên giải quyết theo cách này - để cho các đối tác của chúng ta lập ra các cơ sở sản xuất như vậy ở nước họ, và chúng ta sẽ tổ chức sản xuất vắc xin của Nga ở đó. tại các cơ sở sản xuất của họ", - ông Putin nói.

 

Tổng thống kêu gọi đi theo con đường này, chứ không chỉ bán hàng. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng việc tiêm chủng cho người dân Nga vẫn là nhiệm vụ ưu tiên ở giai đoạn đầu.

Nhiệm vụ số một


"Tiêm chủng ở Liên bang Nga, đối với chúng ta, đây là nhiệm vụ số 1. Xuất khẩu, rất quan trọng, nhưng đây là câu hỏi thứ hai", - Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết tại cuộc họp với các thành viên hội đồng quản trị của Liên minh các nhà công nghiệp và doanh nhân Nga (RSPP).


"Nhiệm vụ chính hiện nay là tạo ra năng lực sản xuất để tăng sản lượng. Và các năng lực sản xuất này ngay từ đầu nên nhằm vào việc tiêm chủng cho công dân Liên bang Nga. Đối với công tác xuất khẩu, đây là một nhiệm vụ quan trọng, nhưng tất nhiên, có thể chỉ đơn giản bán vắc xin, nhưng tốt hơn nên làm theo cách này: để các đối tác của chúng ta tạo ra các cơ sở sản xuất như vậy ở nước họ, và chúng ta sẽ tổ chức cho họ sản xuất vắc xin của Nga ở đó, tại các cơ sở sản xuất của họ", - Tổng thống Nga nói.

Nguồn: vn.sputniknews.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.