Chuyên mục
Tổng thống Nga Putin có chỉ đạo quan trọng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Nga Putin có chỉ đạo quan trọng

Thứ ba 28/01/2020 11:43 GMT + 7

Tổng thống Nga Vladimir Putin khuyến nghị Duma Quốc gia - tức Hạ viện và Chính phủ Nga đảm bảo rằng các luật về phát triển những cơ chế bảo vệ và khuyến khích đầu tư phải được thông qua trước ngày 30/4 tới.

 

Tổng thống Nga Vladimir Putin.


Theo hãng tin TASS, trang web chính thức của Điện Kremlin cho biết, người đứng đầu nhà nước Nga đã đưa ra nhiệm vụ nhằm thực hiện các vấn đề đã được ông trình bày trong Thông điệp liên bang đọc trước Quốc hội Nga vừa qua.


Cụ thể, Tổng thống Nga đề nghị Hạ viện Nga hợp tác với Chính phủ, huy động sự tham gia của các hiệp hội doanh nhân hàng đầu để đảm bảo thông qua các đạo luật liên bang nhằm phát triển các cơ chế bảo vệ và khuyến khích đầu tư, thúc đẩy hoạt động đầu tư tại Nga. “Hạn chót là ngày 30/4/2020”, Tổng thống Nga nhấn mạnh.

Trước đó, người đứng đầu nhà nước Nga trong Thông điệp liên bang đọc hôm đầu năm nhấn mạnh sự cần thiết phải nhanh chóng thông qua gói luật về bảo vệ và khuyến khích đầu tư vốn.

Ngoài ra, Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng đã đưa ra các chỉ đạo về việc soạn thảo các quy định để xử lý một lượng lớn dữ liệu và bảo vệ quyền công dân trong quá trình xử lý dữ liệu cá nhân. Theo yêu cầu của ông Putin, các quy định này cần phải sẵn sàng trước ngày 1/7.


Hà Dung

Nguồn: baophapluat.vn
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.