Chuyên mục
Tổng thống Nga khẳng định liên lạc đầy đủ với Tổng thống Ukraine về xung đột ở Donbas
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Nga khẳng định liên lạc đầy đủ với Tổng thống Ukraine về xung đột ở Donbas

Thứ bảy 16/11/2019 03:03 GMT + 7
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 15/11 cho biết, ông đã liên lạc đầy đủ với người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelenskiy.    

Tổng thống Nga khẳng định liên lạc đầy đủ với Tổng thống Ukraine về xung đột ở Donbas. (Nguồn: Reuters)

Hãng thống tấn TASS dẫn lời Tổng thống Nga nói: “Chúng tôi đang liên lạc với ông ấy (Zelenskiy), chúng tôi nói chuyện qua điện thoại. Chúng tôi có liên lạc đầy đủ" và cho biết thêm điều cần thiết là phải đạt được kết quả sau các cuộc đàm phán về Donbas.

Tổng thống Putin cũng cho biết, ông đồng ý với quan điểm của cựu Tổng thống Kazakhstan Nursultan Nazarbayev rằng, giải pháp cho các vấn đề, kể cả cuộc xung đột vũ trang ở Donbas, cần đạt được thông qua đối thoại với các nước láng giềng.

Ông nêu rõ: “Ông ấy (Nazarbayev) cho rằng, Ukraine không nên tìm kiếm hạnh phúc ‘ngoài biển cả’. Và đó là cách tiếp cận đúng đắn, không tìm kiếm hạnh phúc ở nước ngoài, mà là đàm phán với các nước láng giềng”.

Trước đó, cựu Tổng thống Kazakhstan Nazarbayev đã mời Tổng thống Ukraine Zelenskiy và Tổng thống Nga Putin gặp gỡ trực tiếp. Theo ông, một cuộc gặp như vậy có thể là bước đột phá trong quan hệ song phương.
Nguồn: baoquocte.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.