Chuyên mục
Tin vắn Moskva 18-02-13
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tin vắn Moskva 18-02-13

Thứ hai 18/02/2013 16:18 GMT + 7
Đụng xe trước chợ Sadovod, 2 người bị thương

Theo tin chương trình truyền hình "Tin tức Moskva", hôm qua 17.02.13, trước chợ Sadovod, tại lối rẽ lên đường vành đai MKAD từ đường Vernhie Polya (Верхние Поля), đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm 2 người bị thương.

             

Kết quả điều tra sơ bộ cho biết, người gây ra tai nạn là tài xế một chiếc ôtô ngoại màu đen, vì lao quá nhanh và lạc lái nên anh ta đâm vào một chiếc xe cùng chiều. Cả 2 chiếc xe văng ra lòng đường, va chạm vào vài chiếc xe khác, trong đó có một chiếc xe minibus chạy theo tuyến hiệu Renault và vài chiếc xe tải nhỏ. 2 hành khách trên chiếc xe tuyến bị thương. Mặc dù là ngày chủ nhật, đường thông thoáng, nhưng vì vụ tai nạn, giao thông xe cộ trên đường vành đai MKAD tắt nghẽn từ hiện trường đến giao lộ với đại lộ Volgagrad, khoảng 3 - 4 km.

Nguồn tin: http://www.vesti-moscow.ru/rnews.html?id=201258

Gía rét quay trở lại Moskva

              

Thời tiết giá rét sắp quay lại Moskva. Vào đêm chủ nhật sang thứ hai, trong một số khu vực vùng ngoại ô Moskva, nhiệt độ không khí xuống đến -19 độ C, nhiệt độ trung bình trong ngày thứ hai không cao hơn -6 độ C.

Trong thời gian sắp tới, nhiệt độ không khí tại Mosvka và vùng ngoại ô sẽ giảm xuống đến -15 độ C, sẽ có tuyết rơi nhẹ, đường phố có thể bị đóng băng, trơn trượt. Áp suất không khí cũng thay đổi mạnh, có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của những người nhạy cảm với thay đổi thời tiết.


Cướp 18 triệu rúp của ngân hàng giữa ban ngày


                                 


Hai tên cướp bịt mặt xông vào chi nhánh ngân hàng tại địa chỉ số 15, đại lộ Kutuzovsky, giữa ban ngày - khoảng 14:20. Chúng rút súng bắn vài phát chỉ thiên, bắt nhân viên ngân hàng và khách hàng nằm xuống đất như phim Hollywood, sau đó cướp tiền và tẩu thoát trên một chiếc Audi màu bạc đợi sẵn ngoài đường. Cảnh sát biết được một phần số xe của bọn tội phạm - E511YE. Có thể biển số này bị đánh cắp hay làm giả.

Nguồn tham khảo:
http://lifenews.ru/news/110878
http://www.kp.ru/online/news/1369695/
Nguồn: vesti-moscow.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.