Chuyên mục
Moscow
Tiết lộ về vũ khí đạt tốc độ siêu âm bí ẩn của Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tiết lộ về vũ khí đạt tốc độ siêu âm bí ẩn của Nga

Thứ sáu 19/04/2019 15:27 GMT + 7
Nga đang tích cực phát triển một tổ hợp hàng không đánh chặn tầm xa MiG-44 đạt tốc độ 3.500 km\h đầy hứa hẹn. Theo thông tin do Đại học Quân sự Nga cung cấp, việc thiết kế máy bay chiến đấu đã được thực hiện trong vài năm.


Thông tin về sự phát triển của một máy bay chiến đấu MiG-44 đầy hứa hẹn đã được công bố trong bài viết của một trường Đại học Quân sự thuộc Bộ Quốc phòng Liên bang Nga vào năm 2018. Bài viết có nội dung khuyến nghị đẩy nhanh sự phát triển của máy bay chiến đấu MiG-44.

Thực tế dự án máy bay chiến đấu MiG-44 hiện tại chưa được công bố, ngoại trừ thông tin về máy bay chiến đấu có thể sẽ đạt tốc độ 3 Mach và sẽ được trang bị tên lửa hành trình siêu thanh zircon để phá hủy các phương tiện hàng không chiến lược của USA.

Các nhà phân tích không loại trừ rằng MiG-44 có thể thuộc về máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm thuộc dự án MiG-1.44, nhưng không có xác nhận chính thức nào về thực tế này.

Cần nhấn mạnh rằng trước đây không có thông tin nào về sự phát triển của máy bay chiến đấu MiG-44, tuy nhiên dựa vào dữ liệu được trình bày, có thể giả định rằng việc nghiên cứu chế tạo đã diễn ra trong một thời gian dài. 

Đức Văn
Theo Avia.pro
Nguồn: giaoducthoidai.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.