Chuyên mục
TIỀN là nguyên nhân chính khiến CR7 muốn dứt áo rời Real
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

TIỀN là nguyên nhân chính khiến CR7 muốn dứt áo rời Real

Thứ ba 04/09/2012 15:26 GMT + 7
Cuối cùng thì màn sương mù quanh câu chuyện Cris Ronaldo đang làm mình làm mẩy đòi rời Real cũng dần tan biến. Hóa ra tất cả những gì mà ngôi sao người Bồ Đào Nha mong muốn chỉ vì một chữ, tiền!!!

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên tờ The Sun, Cris Ronaldo đã yêu cầu BLĐ Real phải "thưởng" cho anh một bản hợp đồng mới có thời hạn 6 năm cùng mức lương từ 9,6 triệu bảng/năm lên thành 14,5 triệu bảng. Tính ra, sau khi trừ đi khoản thuế thu nhập cá nhân phải nộp, ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ đút túi 12 triệu bảng mỗi năm thay vì con số 7,2 triệu như hiện tại.

Tuy nhiên, vấn đế nằm ở chỗ, theo quy luật thuế lũy tiến, mức đánh thuế vào thu nhập của Ronaldo sẽ tăng từ 24% lên thành 52% trong vòng 2 năm tới. Như vậy, để có thể trả cho cựu tiền vệ của Man Utd khoản lương 12 triệu bảng sau thuế, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ phải còng lưng bỏ ra số tiền 25 triệu bảng mỗi năm, tương đương khoảng 480.000 bảng/tuần. Một con số khổng lồ mà đến ngay cả một đại gia như Real cũng phải lắc đầu, lè lưỡi.
 

Cuối cùng cũng sáng tỏ nguyên nhân vì sao CR7 manh nha ý định rời Real

Thật ra, đây không phải là ý tưởng nhất thời của Ronaldo mà kế hoạch này đã được siêu sao người Bồ đánh động tới BLĐ Real từ hồi tháng 1 vừa qua. Nhưng như đã nói, khoản tiền khổng lồ trên sẽ là một gánh nặng thật sự lên quỹ lương của nhà ĐKVĐ La Liga và trong bối cảnh nền kinh tế Tây Ban Nha đang suy yếu như hiện tại, rất khó để các ông chủ của sân Bernabeu chấp thuận yêu cầu trên.

Tất nhiên, Ronaldo cũng có cái lý của mình. Kể từ khi chuyển đến Real từ Man Utd với cái giá kỷ lục 80 triệu bảng, CR7 đã ghi tổng cộng tới 114 bàn thắng trong 104 lần ra sân. Bên cạnh thành tích sân cỏ, tiền vệ điển trai này còn mang lại cho Kền Kền Trắng rất nhiều bản hợp đồng béo bở. Trong đó đáng chú ý nhất là khoản lợi nhuận thu về từ việc bán áo đấu, bản quyền truyền hình, tài trợ, quảng cáo...

Và khi chưa được đáp ứng yêu cầu trên, Ronaldo đã tỏ rõ thái độ bất mãn trong trận đấu với Granada cuối tuần qua. Dù lập một cú đúp để qua đó mang về chiến thắng 3-0 cho Real song thái độ của cựu ngôi sao Man Utd lại chẳng tỏ ra vui vẻ gì. Thậm chí sau trận đấu, Quả Bóng Vàng châu Âu 2008 còn ám chỉ khả năng anh sẽ dứt áo rời Bernabeu. "Tôi cảm thấy thật buồn và đó là lý do vì sao tôi không ăn mừng bàn thắng. Đội bóng là những người hiểu rõ lý do tại sao. Tôi chẳng muốn nói nhiều về chuyện này nữa".

TQ
Nguồn: thethaoso.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.