Chuyên mục
Thụy Sĩ đẹp như giấc mơ trong hành trình của 9X
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thụy Sĩ đẹp như giấc mơ trong hành trình của 9X

Thứ sáu 23/10/2020 13:55 GMT + 7

Những hình ảnh đẹp không góc chết của đất nước Thụy Sĩ khiến nhiều tín đồ xê dịch mê đắm. "Chuyến đi trong mơ" được Thảo Nguyên và bạn đồng hành thực hiện trong 5 ngày 4 đêm.


 

Ngẩn ngơ trước "nàng thơ châu Âu"


Là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, Thụy Sĩ chinh phục du khách bởi bức tranh thiên nhiên đậm chất cổ tích. Trong hành trình khám phá đất nước xinh đẹp này, Thảo Nguyên đã đặt chân đến làng Grindelwald, chinh phục Jungfraujoch - nóc nhà châu Âu, chiêm ngưỡng núi Harder Kulm và hồ Brienz nên thơ, lạc bước ở Lauterbrunnen... Chính vẻ đẹp như tranh mà nơi đây trở thành nguồn cảm hứng, bối cảnh cho các tác phẩm thơ ca, điện ảnh, trong đó có bộ phim nổi tiếng "Hạ cánh nơi anh".

 

Bạn có thể đến đây vào bất cứ mùa nào trong năm. Xuân, hè mang đến trải nghiệm thiên nhiên với gam màu trong veo, xanh mướt. Trong khi đó, Thụy Sĩ vào thu đốn tim du khách bởi những thảm lá vàng mơ màng. Mùa đông với những dãy núi tuyết phủ trắng xóa cũng thú vị không kém.


 
 

Kinh nghiệm du lịch Thụy Sĩ


Từ Việt Nam, bạn đến Thụy Sĩ bằng đường hàng không và phải qua điểm trung chuyển vì hiện tại chưa có chuyến bay thẳng tới quốc gia này. Xe buýt, tàu hỏa, xe điện là những phương tiện di chuyển phổ biến tại đây.

 

9X cho biết đồ ăn Thụy Sĩ thuộc top đắt đỏ thế giới nên du khách có thể lựa chọn các món giá mềm trong siêu thị hoặc cửa hàng fast food. Chocolate với hương vị thơm ngon đặc trưng là món không thể bỏ qua. Về địa điểm lưu trú, Thảo Nguyên chia sẻ vùng Interlaken, trái tim Thụy Sĩ, là nơi lý tưởng để di chuyển, khám phá các địa danh của đất nước đồng hồ. Ngoài ra, bạn cũng nên xem trước thông tin về dự báo thời tiết để có sự chuẩn bị về trang phục, lịch trình thuận lợi hơn. 

 

 

Hải Nhi
Ảnh: Thảo Nguyên

Nguồn: zingnews.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.