Chuyên mục
Thông báo hoãn hội thảo du học Thụy Sĩ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thông báo hoãn hội thảo du học Thụy Sĩ

Thứ năm 26/03/2020 17:04 GMT + 7

 

Do tình hình đại dịch COVID-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp việc tập trung đông người sẽ gây nguy cơ lây nhiễm cao Du học Tâm Phong xin tạm hoãn các hội thảo du học Thụy Sĩ dự định sẽ tổ chức ngày 28-3 (trường IMI International management institute) và ngày 5-4 (tập đoàn Swiss education group). Các hội thảo sẽ được tổ chức vào thời điểm thích hợp khi mọi việc trở lại bình thường.

Du học Tâm Phong xin cáo lỗi và gửi tới bà con cộng đồng, bạn bè lời chúc bình an. Cầu mong cho tất cả chúng ta sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Du học Tâm Phong tiếp tục tư vấn các vấn đề liên quan đến du học Thụy Sĩ: xin học bổng, đăng kí nhập học, xin visa và đặc biệt là với những sinh viên đang học tại Thụy Sĩ hay đang thực tập/đi làm tại các nước.

Tuy tình hình vẫn đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế thế giới nói chung, các trường đại học của Thụy Sĩ nói riêng, để cùng nhau vượt qua khó khăn chúng tôi đã thỏa thuận với các trường giữ nguyên được những học bổng hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn đi du học.

Chúc mọi người luôn bình an!

Tập đoàn giáo dục SEG (Swiss education group)

Là tập đoàn giáo dục chuyên về ngành quản lí khách sạn và du lịch. Đây là tập đoàn lớn và thành công nhất của Thụy Sĩ, bao gồm những trường hàng đầu về quản lí khách sạn: 5 trường thành viên và một trung tâm ngoại ngữ hè.  Hiện tại các trường của SEG đang có hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ 115 quốc gia theo học. Các trường thuộc SEG đều có uy tín và được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao. Làng Iseltwald bên hồ Brienz.


Thế mạnh của SEG

• SEG có mạng lưới liên kết với nhiều công ty và khách sạn hàng đầu thế giới. Mạng lưới này tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên có thành tích học tập tốt ngay sau khi tốt nghiệp. SEG cũng có mạng lưới cựu sinh viên trải rộng khắp nơi trên thế giới và đây là điều kiện tuyệt vời để xây dựng và mở rộng quan hệ cũng như tìm kiếm cơ hội công việc.

• SEG được các nhà tuyển dụng công nghiệp khách sạn quốc tế đánh giá cao, thuộc top các trường quản lý khách sạn hàng đầu trên toàn thế giới. 

• Trong cuộc khảo sát bởi Công ty khảo sát thị trường quốc tế Gesellschaft für Konsumforschung (GfK), 46% số người được hỏi đã chọn ít nhất 1 trong 4 trường của Tập đoàn SEG làm nơi tuyển dụng nhân viên. Điều đó có nghĩa rằng gần một nửa các nhà quản lý khách sạn trên toàn thế giới phụ trách việc tuyển dụng đều chọn sinh viên tốt nghiệp từ Tập đoàn SEG. Trả lời câu hỏi: “Bạn hiện đang chọn hay làm việc với những trường nào làm nơi tuyển dụng cho công ty mình?”, 4 trong các trường của SEG được vào Top 10 trong bảng kết quả. Đặc biệt, SHMS chiếm vị trí thứ 2.

• Chương trình giáo dục được quốc tế công nhận, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, cung cấp cho sinh viên những kĩ năng cần thiết nhất đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Chương trình được xây dựng xen kẽ các học kì 5 tháng học trên lớp với các đợt thực tập hưởng lương tối thiểu là 2170 CHF (nếu thực tập tại Thụy Sĩ), sau khi trừ sinh hoạt phí và các chi phí khác thông thường sinh viên tiết kiệm được khoảng 1500-1800 CHF/tháng. Ngoài việc có thêm thu nhập để giảm chi phí học tập, kinh nghiệm làm việc là yếu tố được các nhà tuyển dụng đánh giá cao khi xin việc.

• Môi trường quốc tế với sinh viên đến từ 115 quốc gia trên thế giới.


• Cơ sở vật chất đạt đẳng cấp quốc tế. Trong đó, học xá và khu nhà ở của sinh viên vốn là những khách sạn quốc tế năm sao. Sinh viên được phục vụ ăn ba bữa/ngày tại những nhà hàng trong trường.


• SEG liên kết với các trường đại học danh tiếng trên thế giới: Đại học Derby (Anh), Đại học Northwood, Đại học bang Washington (Mỹ). Sinh viên tốt nghiệp hệ cử nhân được nhận bằng kép của Thụy Sĩ và bằng của Anh/Mỹ.

 

 

Video: tập đoàn giáo dục Swiss education group.


SEG bao gồm: 5 trường thành viên và 1 trung tâm ngoại ngữ hè: 

César Ritz Colleges: quản lí khách sạn, du lịch và kinh doanh. Cử nhân nhận bằng của trường và của Washington State University (Mỹ).


IHTTI: quản lí khách sạn và thiết kế (design). Cử nhân nhận bằng của trường và của University of Derby (Anh).


SHMS: quản lí khách sạn, sự kiện, resort & spa. . Cử nhân nhận bằng của trường và của University of Derby (Anh).


HIM: quản lí khách sạn và kinh doanh. Cử nhân nhận bằng của trường và của Northwood University (Mỹ).


Culinary Arts Academy: chuyên về đào tạo nghệ thuật ẩm thực, socola và làm bánh, quản lý & xây dựng doanh nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.


Swiss Language Club.
 
Trường quản lí khách sạn IMI International management institute

 

 

Video: trường QLKS IMI.


• Là một trong những hàng đầu của Thụy Sĩ và thế giới về quản lí khách sạn (đứng thứ 11 thế giới trong bảng xếp hạng QS world university rankings). Trường được thành lập năm 1991 và nay IMI đã trở thành một thương hiêu có uy tín quốc tế, được sinh viên nhiều nước yêu thích. Sinh viên tốt nghiệp IMI được các nhà tuyển dụng, các tập đoàn khách sạn quốc tế lớn đánh giá cao. Trường được nhiều tổ chức kiểm định và công nhận: Swiss Canton of Lucern, ISO 9001, EDUQUA (tổ chức cấp phát chứng nhận chất lượng cho các trường ở Thụy Sỹ), FSP (Hiệp hội các trường tư thục Thụy Sĩ), QLST (Hiệp hội du lịch Thủy Sĩ)… 

• IMI đào tạo và cung cấp chứng chỉ  bậc cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ về các ngành khách sạn quốc tế, du lịch, tổ chức sự kiện; quản lý nhà hàng. Sinh viên tốt nghiệp (hệ cử nhân hay thạc sĩ) được cấp bằng Thụy Sĩ của trường đồng thời được cấp bằng của đại học Manchester Metropolitain University (Anh Quốc).

• IMI là một trong số ít các trường đại học đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả các sinh viên sau khi tốt nghiệp. Nhiều tổ chức nổi tiếng sẵn sàng tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp từ IMI như: Hilton, HYAT Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Holiday Inn, Swissotel, Marriott, Accord Hospitality… Sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt, lương cao.

• Chương trình học của IMI được xây dựng xen kẽ các học kì 5 tháng học trên lớp với các đợt thực tập hưởng lương tối thiểu là 2179 CHF (nếu thực tập tại Thụy Sĩ). Ngoài thực tập tại Thụy Sĩ, sinh viên còn có cơ hội đi thực tập tại các nước khác như Mỹ, các nước châu Âu hay Dubai, quần đảo Maldives… tùy theo lựa chọn của mình. 

• Điểm nổi trội của IMI là sự hỗ trợ tốt về chỗ thực tập và chỗ làm. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Ngoài ra thế mạnh của IMI là môi trường học tập thân thiện, và sự quan tâm chu đáo tới từng sinh viên của mình. Sinh viên được học và sống trong một điều kiện có thể nói là lí tưởng. Cơ sở vật chất tốt, không chỉ phục vụ cho việc học tập mà còn cho việc  ăn ở. Sinh viên được ở trong kí túc xá khang trang, ăn ngày 3 bữa, có phòng tập thể thao, câu lạc bộ… 

Nguồn: Du học Tâm Phong
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.