Chuyên mục
Thông báo của Ban công tác cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại Liên Bang Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thông báo của Ban công tác cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại Liên Bang Nga

Thứ bảy 14/12/2019 10:33 GMT + 7

 

THÔNG BÁO
CỦA BAN CÔNG TÁC CỘNG ĐỒNG ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI LIÊN BANG NGAKính gửi: Hội Người Việt, Hiệp hội Doanh nghiệp, các Hội Đồng hương và hội nghề nghiệp khác tại LB Nga.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao phối hợp với các cơ quan hữu quan trong nước tổ chức chương trình “Xuân quê hương 2020”. Đây là dịp để bà con người Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở khắp nơi trên thế giới hướng về quê hương và tham dự một chương trình văn hóa nghệ thuật đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Thời gian: Từ 8g00 đến 22g00, ngày 18 tháng 01 năm 2020 (tức ngày 24 tháng Chạp năm Kỉ Hợi)

Địa điểm: Thành phố Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh.

Đề nghị tất cả các Hội, Đoàn người Việt tại LB Nga giúp lựa chọn và giới thiệu đại biểu tham gia đoàn kiều bào tiêu biểu (gồm lãnh đạo các Hội, đoàn, doanh nhân, trí thức thành đạt, người có nhiều đóng góp cho cộng đồng và đất nước. Ưu tiên các đại biểu chưa tham dự đoàn kiều bào tiêu biểu trước đây và những đại biểu là Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa IX). Thông tin gửi về ĐSQ gồm: Họ và tên, năm sinh, chức vụ trong cộng đồng hoặc chuyên môn, giới thiệu trích ngang, địa chỉ email, số điện thoại liên hệ… như mẫu đăng ký kèm theo trước ngày 23/12/2019. Đại sứ quán sẽ tổng hợp các đại biểu được lựa chọn và giới thiệu những người được duyệt đăng ký để nhận giấy mời tại Trụ sở UBVNVNONN.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với đ/c Lê Trung Hiếu, Thường trực Ban Công tác Cộng đồng ĐSQ, SĐT: +7 968 974 7557; Email: congtaccongdong@gmail.com

Nguồn: Ban Công tác Cộng đồng ĐSQ
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.