Chuyên mục
Moscow
Thiếu nữ Việt Nam mất tích, Anh bắt 8 người liên quan
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thiếu nữ Việt Nam mất tích, Anh bắt 8 người liên quan

Thứ bảy 10/08/2019 04:34 GMT + 7
Cảnh sát Anh bắt giữ 8 người được cho là có liên quan tới vụ nữ du khách 15 tuổi người Việt Nam mất tích trong chuyến du lịch tới nước này.

Theo Guardian, cảnh sát Anh đang điều vụ việc nữ du khách Việt Nam tên Linh Le mất tích từ hôm 6/8 tại thành phố York, vùng North Yorkshire.

Linh Le hiện 15 tuổi, không nói được tiếng Anh, và lần đầu tiên tới Anh để du lịch. Lần cuối cùng Linh Le được nhìn thấy là hôm 6/8 gần nhà ga Station Rise vào lúc 4h40 chiều (giờ địa phương) cùng một người đàn ông châu Á. Lúc này, Linh Le mặc chiếc áo khoác in hình Ariana Grande, quần bò ngắn màu xanh nhạt và đeo túi màu trắng.

Nữ du khách 15 tuổi người Việt Nam. Ảnh: Cảnh sát Anh.

Người đàn ông có mặt cạnh Linh Le được miêu tả là ở độ tuổi 20, mặc áo khoác và đội mũ lưỡi trai màu đen.

Cảnh sát Anh cho biết đã bắt giữ 8 người được cho là có liên quan tới vụ mất tích của Linh Le. Nhà chức trách cho biết Linh Le có thể đã bị đưa đi khỏi khu vực North Yorkshire.

"Các sĩ quan đang ngày càng lo ngại cho tình trạng của Linh Le, chúng tôi đã kêu gọi sự giúp đỡ của người dân để có thêm thông tin về vị trí hiện tại của cô gái", người phát ngôn cảnh sát North Yorkshire cho biết.

Cảnh sát Anh vào cuộc sau khi nhận được yêu cầu điều tra từ Đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô London. Trước đó, một cô gái đi cùng Linh đã thông báo thông tin vụ mất tích của Linh Le và trao hộ chiếu của cô gái mất tích cho nhân viên Đại sứ quán.

Guardian dẫn lời một nhân viên Đại sứ quán Việt Nam ở London cho biết cha mẹ của Linh Le ở Việt Nam đã được thông báo về vụ mất tích. Trong khi đó, nữ du khách đi cùng Linh Le đã trở về Việt Nam.

Duy Anh
Nguồn: news.zing.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.