Chuyên mục
Thêm một máy bay Boeing 737 gặp sự cố ở Nga khi chưa kịp cất cánh
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thêm một máy bay Boeing 737 gặp sự cố ở Nga khi chưa kịp cất cánh

Thứ năm 18/04/2019 05:53 GMT + 7
Động cơ của một chiếc máy bay chở khách Boeing 737 thuộc hãng hàng không Utair của Nga đã bất ngờ bốc cháy khi đang chuẩn bị rời khỏi sân bay Vnukovo.

RT đưa tin, theo kế hoạch, chiếc máy bay Boeing 737 của hãng Utair xuất phát từ Moscow để tới Makhachkala. Tuy nhiên, khi đang chạy trên đường băng để chuẩn bị rời khỏi sân bay Vnukovo, động cơ của chiếc Boeing 737 đã bất ngờ bốc cháy.

Động cơ của một máy bay Boeing 737 gặp sự cố ở Nga khi chưa kịp cất cánh rời khỏi sân bay Vnukovo.

Khoảnh khắc động cơ của Boeing 737 bốc cháy đã được một hành khách kịp ghi lại và báo cáo lại với phi hành đoàn.

Hãng hàng không Utair đã cho mở cửa thoát hiểm dự phòng để điều tra sự việc. Nhân viên của hãng hàng không Utair được ghi nhận đã xuống máy bay và kiểm tra phần cánh bên phải của chiếc Boeing 737. Sau đó, nhân viên này đã quay trở lại máy bay theo đề nghị của phi hành đoàn.

“Tình huống này là bình thường, máy bay vẫn vận hành đầy đủ chức năng và không có mối nguy hiểm nào đe dọa hành khách’, giới chức hãng hàng không Utair nhấn mạnh.

Tuy nhiên, giới chức Utair cho biết họ sẽ sử dụng một chiếc máy bay khác để vận chuyển hành khách trên chuyến bay tới Makhachkala.

Sự cố của chiếc Boeing 737 thuộc hãng hàng không Utair xảy ra giữa lúc một loạt quốc gia bao gồm Trung Quốc đã quyết định ngừng khai thác các máy bay Boeing 737 MAX sau nhiều vụ tai nạn thảm khốc liên quan tới dòng máy bay này. Mới nhất, hôm 10/3, chiếc Boeing 737 MAX của hãng hàng không Ethiopian Airlines đã không may gặp nạn chỉ sau vài phút cất cánh khiến toàn bộ 157 người có mặt trên máy bay thiệt mạng.

Video: Thêm một máy bay Boeing 737 gặp sự cố ở Nga khi chưa kịp cất cánh:


Minh Thu (lược dịch)
Nguồn: infonet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.