Chuyên mục
Thêm một chai Number 1 có vật lạ giống ruồi
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thêm một chai Number 1 có vật lạ giống ruồi

Thứ ba 10/02/2015 04:05 GMT + 7
Ngày 9.2, Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) phối hợp với các cơ quan chức năng tới nhà bà Phạm Thị Loan (ấp Bình Phong, xã Tân Mỹ Chánh, TP.Mỹ Tho) lập biên bản niêm phong chai nước giải khát Number 1 để trưng cầu giám định, trước sự chứng kiến của đại diện chính quyền địa phương.

Chai nước Number 1 của anh Định có vật lạ giống ruồi  - Ảnh: Hoàng Phương

Trên cổ chai ghi ngày sản xuất 03.07.2014, hạn sử dụng 03.07.2015; bên trong chai có vật lạ màu đen giống con ruồi; trên nắp chai ghi “sản xuất và đóng chai tại Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tân Hiệp Phát (THP), địa chỉ 219 đại lộ Bình Dương, TX.Thuận An, Bình Dương”.

Theo trình bày của bà Loan, cách đây gần 3 tháng, con trai bà (tên Nguyễn Xuân Định, tài xế xe tải) có mua một số chai Number 1 tại một quán giải khát ở gần nhà để đem theo xe uống. Phát hiện một chai có vật lạ, Định đã điện thoại báo cho Công ty THP với mục đích “đổi vài thùng Number 1 uống chơi”. Đại diện Công ty THP có tới, lập biên bản và yêu cầu được nhận lại chai nước nhưng Định không đồng ý. Phía công ty ra về và sau đó không có phản hồi gì.

Chủ quán giải khát, chị Phan Kim Loan xác nhận có bán chai Number 1 cho anh Định. Lô hàng này chị nhận của đại lý Gia Bảo (QL50, TP.Mỹ Tho) giao.

Tối 9.2, trả lời Thanh Niên, đại diện Công ty THP cho biết trong trường hợp khách hàng khiếu nại, công ty sẵn sàng hợp tác để bảo vệ quyền lợi khách hàng. THP đã bị lợi dụng trong một số trường hợp, đặc biệt là đối với chai thủy tinh rất dễ mở nắp và đóng lại. Do vậy trong trường hợp này để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, công ty muốn mời đơn vị thứ ba tham gia giám định. Khi có kết quả công ty sẵn sàng chịu trách nhiệm để đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng nếu sản phẩm thực sự có vấn đề. Công ty cam kết phối hợp với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để giải quyết các thắc mắc hợp lý của khách hàng.

Hoàng Phương - Thanh Xuân
Nguồn: Thanh Niên
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.