Chuyên mục
Thành phố Nga sẽ cho người Việt thưởng thức món kem Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thành phố Nga sẽ cho người Việt thưởng thức món kem Nga

Thứ sáu 03/07/2020 05:09 GMT + 7

Novosibirsk gửi bốn tấn kem đến Việt Nam. Theo dịch vụ báo chí của Rospotrbenadzor, tất cả các tiêu chuẩn vệ sinh đã được tuân thủ khi xuất lô hàng đồ ngọt ngon lành mát lạnh.

 

 

 

4 tấn kem đầu tiên được gửi từ thành phố Novosibirsk đến Việt Nam


Như được biết từ kênh truyền hình "Rossiya-1", đây là lô hàng đầu tiên trong năm 2020. Nó được vận chuyển theo yêu cầu vệ sinh của nước nhập khẩu, kèm theo giấy kiểm định thú y đặc biệt. Năm ngoái, Việt Nam cũng nhận được 4 tấn đồ ngọt.

 

Loại kem được sản xuất tại thành phố Novosibirsk được thưởng thức trên khắp thế giới.

Chúng tôi lưu ý rằng vào tháng Tư, kem đã được gửi đến Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Tổng cộng, hơn 20 tấn đồ ngọt đã được chuyển đến Trung Quốc. Ngoài ra, một lô hàng đã được gửi đến Uzbekistan. Kể từ đầu năm 2020, hơn 70 tấn hàng này đã được xuất khẩu từ tỉnh Novosibirsk.

Hiện tượng náo động xung quanh ngũ cốc khi bắt đầu dịch bệnh coronavirus đã thúc đẩy nhà sản xuất đưa dòng món tráng miệng thử nghiệm ra thị trường.

Nguồn: vn.sputniknews.com
11 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.