Chuyên mục
Thả nhẹ tấm ảnh đoàn tụ bên gia đình, Đặng Văn Lâm làm fans xuýt xoa bởi nhìn ai cũng đẹp
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thả nhẹ tấm ảnh đoàn tụ bên gia đình, Đặng Văn Lâm làm fans xuýt xoa bởi nhìn ai cũng đẹp

Thứ ba 26/11/2019 15:42 GMT + 7
Đặng Văn Lâm có cha là người Việt Nam, mẹ là người Nga nên không khó hiểu khi cả anh và các em đều sở hữu nét đẹp lai ấn tượng.

Kết thúc nhiệm vụ trong năm 2019 cùng đội tuyển Việt Nam vào tối 19/11, Đặng Văn Lâm đáp chuyến bay tới TP. HCM để thực hiện một số công việc riêng, đồng thời thăm bạn gái Yến Xuân. Sau đó anh đã về với gia đình đang sinh sống tại Nga vào ngày 23/11.

Cũng phải 2 năm rồi, Lâm Tây mới có thời gian đoàn tụ cùng gia đình. Trước đó gặp mẹ ở sân bay, thủ thành họ Đặng đã bật khóc, ôm mẹ không rời.

Văn Lâm đoàn tụ cùng gia đình tại Nga.

Kể từ khi về nhà, Văn Lâm thường xuyên cập nhật những hình ảnh ấm cúng bên bố mẹ và các em. Mới đây nhất là hình ảnh thủ môn lai Nga - Việt đưa em gái và đấng sinh thành đi ăn nhà hàng.

Nhìn các thành viên trong gia đình Lâm Tây, fans tấm tắc ngợi khen ai cũng đẹp. Học trò thầy Park được nhận xét thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ. Anh có gương mặt chữ điền với quai hàm rộng của bố, sống mũi cao, đôi mắt tròn và khoé miệng cười giống mẹ.

Đặng Văn Lâm có cha là người Việt Nam, mẹ là người Nga nên không khó hiểu khi cả anh và các em đều sở hữu nét đẹp lai ấn tượng.

Được biết, Đặng Văn Lâm sẽ có 10 ngày xả hơi tại quê nhà. Dù thời gian ít ỏi song đây được coi là phần thưởng quý giá với thủ thành lai Nga - Việt sau 2 năm bận rộn với lịch trình thi đấu.

Clip Văn Lâm khóc ôm lấy mẹ khi ở sân bay trước đó.

Vân Anh
Nguồn: Vietnamnet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.