Chuyên mục
Moscow
Tàu chiến Hạm đội Phương Bắc của Nga tiến vào Địa Trung Hải
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tàu chiến Hạm đội Phương Bắc của Nga tiến vào Địa Trung Hải

Thứ năm 22/08/2019 15:48 GMT + 7
Một nhóm tàu chiến thuộc Hạm đội Phương Bắc của Nga ngày 21/8 đã đi qua Eo biển Gibraltar và tiến vào Địa Trung Hải trong một hoạt động triển khai đến các vùng biển xa xôi.

Tàu tuần dương tên lửa Marshal Ustinov. Ảnh: TASS.

Hãng thông tấn TASS của Nga dẫn thông báo từ Văn phòng Báo chí của hạm đội trên cho biết: “Một nhóm tàu Hạm đội Phương Bắc và tàu hỗ trợ do tàu tuần dương tên lửa Marshal Ustinov dẫn đầu đã đi vào Biển Địa Trung Hải qua Eo biển Gibraltar”.

Các thủy thủ Nga sẽ đến thăm một số bến cảng ở nước ngoài và tiến hành nhiều cuộc diễn tập, trong đó có tập trận nhằm tăng khả năng phối hợp với tàu chiến thuộc những hạm đội khác trong Hải quân Nga. Họ cũng sẽ tập trận chống tàu ngầm và chống phá hoại để bảo vệ một nhóm tàu chiến trong quá trình neo đậu tại một vũng tàu nguy hiểm. 

Tàu Marshal Ustinov rời căn cứ Severomorsk ngày 3/7. Trong thời gian này, thủy thủ tàu đã tham gia cuộc Duyệt binh Hải quân Nga tại St. Petersburg ngày 28/7 và tập trận quy mô lớn Lá chắn Đại dương năm 2019. 

Hoàng Trang
Nguồn: baotintuc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.